Giỏ hàng

Những kiểu giày xinh tạo nét thanh mảnh cho nàng chân to tự tin sải bước.

 

 

Đã qua rồi cái thời “gót sen” là chuẩn mực của phái đẹp, phụ nữ hiện đại không quan trọng size giầy to hay bé mà quan trọng là được bước đi trên chính đôi chân của mình. Vì thế, dù chân bạn to, thô không được mượt mà thì cũng vẫn tự tin, bởi "Những kiểu giầy dành cho nàng chân to" sau đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đó.

1. Giầy đế thô hoặc đế xuồng

Đây là kiểu giày với phần đế chắc chắn, giúp cô nàng chân to tự tin bước đi. Phần gót thô hoặc đế xuồng gây sự chú ý với người đối diện, làm họ quên đi phần chân của bạn, tập trung vào sự xinh xắn đáng yêu của tổng thể. Đế xuồng giúp đối xứng, cân bằng của bàn chân, đồng thời tạo sự thoải mái nếu bạn phải di chuyển nhiều. Ngoài ra giầy đế xuồng rất dễ kết hợp với đầm xòe, maxi hay váy chữ A.

2. Giầy màu nude

Một mánh đánh lừa thị giác được các fashionista lựa chọn là giầy/ dép màu nude. Với màu sắc tương đồng với màu da, dù bất kỳ kiểu dáng nào, đôi giày màu nde giúp đôi chân thon gọn và dài hơn. Giầy màu nude còn tạo hiệu ứng giúp bạn tăng độ dài của cả đôi chân khi bạn diện váy ngắn hay váy dạ hội. Giày màu nude phù hợp với mọi trang phục, giúp bạn chọn lựa và kết hợp thoải mái.

3. Giầy xăng đan có nhiều khoảng hở

Nghe có vẻ nghịch lý khi nhiều cô nàng muốn giấu nhẹm đôi chân quá khổ của mình đi nhưng giầy xăng đan có khoảng hở thật sự sẽ đem lại bất ngờ cho bạn. Những khoảng hở tạo vẻ sexy bí ẩn và tạo hiệu ứng thu gọn bàn chân. Hơn thế nữa mẫu xăng đan này lại rất thời thượng, dễ dàng biến bộ quần áo của bạn nhìn “chất” hơn, thời trang hơn.

4. Giầy xăng đan cao gót chữ T

Dường như những đôi xăng đan cao gót chữ T được sinh ra cho nàng chân to vậy. Đây là những đôi xăng đan có một đoạn quai thẳng nối từ mũi tới cổ chân thành hình chữ T. Đôi xăng đan này tạo nét thanh mảnh cho nàng chân to, làm nổi bật tổng thể bàn chân, giúp bạn tự tin sải bước

5. Giầy mũi nhọn

Đây là mẫu giầy chưa bao giờ hết hot và các nàng chân to đừng ngần ngại khi mua chúng. Mũi nhọn tạo cảm giác đôi chân bạn dài hơn, bớt vẻ bè ngang của bàn chân. Giầy mũi nhọn có thể là giày cao gót hay giầy bệt, có thể màu cơ bản như đen, nude hay nổi bật, tất cả đều phù hợp với bạn và phù hợp trong mọi hoàn cảnh. 

Chogiay.net