Giỏ hàng

Những lưu ý khi diện bốt cao cổ.

 

Bốt cao quá gối luôn là sự mơ ước sở hữu cho mọi cô gái. Bởi những thiết kế này rất đẹp và sành điệu. Thế nhưng để mặc đẹp, sang chảnh thì không phải ai cũng nắm rõ quy tắc, nhất là những cô nàng có chiều cao khiêm tốn càng khó khăn hơn để mặc đẹp với kiểu bốt này. Vì vậy dưới đây là những bí quyết nhỏ để bạn luôn tự tin diện giày bốt nữ cao quá gối sành điệu cho mọi bạn gái.

Chú ý về độ cao

Chọn độ cao của bốt cũng là một vấn đề đáng quan tâm dành cho các bạn gái đấy. Tùy từng dáng bốt, độ cao sẽ phù hợp cho từng hoàn cảnh khác nhau. Chẳng hạn như nếu muốn tự tin và nổi bật trong các bữa tiệc, hay khi đi chơi nàng nên lựa chọn bốt cao gót gót nhọn. Còn khi đi làm bạn có thể năng động và linh hoạt hơn vớt bốt nữ cao quá gối gót vuông, đế xuồng, đế thô,… đều tuyệt vời.

Với những cô nàng phải di chuyển nhiều thì nên chú ý đến những đôi boot đế bằng hoặc đế vuông thấp. Đây là sự lựa chọn thông minh, tạo cảm giác thoải mái nhưng vẫn rất thời trang.

Chú ý lựa chọn màu sắc của bốt

Màu sắc bốt sẽ quyết định đến khả năng mix đồ cùng trang phục. Theo đó gam màu đen vẫn được coi là màu sắc quyền lực với khả năng phối đồ linh hoạt, không bao giờ lo lỗi mốt. Với đôi giày bốt màu đen hay màu tối bạn sẽ tự tin hơn và cảm thấy dễ dàng khi lựa chọn trang phục cho mình.

Mặc dù màu trắng, những gam màu sáng có phần khó bảo quản, dễ bị bẩn nhưng thi thoảng đổi gió với những đôi bốt sáng màu cũng là sự gợi ý không tồi đó. Làm mới bản thân thì việc đầu tư những đôi bốt sáng màu là điều bạn nên thực hiện.

Chú ý cân bằng tỉ lệ

Đây là yếu tố quan trọng để việc diện bốt cao quá gối sành điệu và đẹp hơn. Hãy chắc chắn rằng các tỷ lệ được cân bằng tốt nhất, đảm bảo không lộ quá nhiều nhưng cũng không che quá nhiều.

Những chiếc váy ngắn trên đầu gối sẽ khiến tổng thể trang phục bắt mắt hơn mà vẫn khoe được vẻ đẹp của bốt. Nếu bạn lựa chọn quần jean hay legging hãy chắc chắn rằng không chọn những mẫu giày boots quá ôm, để tránh tạo ra những phân khúc cho cơ thể.

Để diện bốt cao quá gối đẹp không quá khó nếu nằm lòng các bí quyết trên đây. Đừng quên lựa chọn phối màu trang phục sao cho hài hòa, bắt mắt và ấn tượng nhất nhé.

Chogiay.net