Giỏ hàng

Những mẫu boot tuyệt đẹp của hãng giày NICHOLAS KIRKWOOD


  Boot cũng là đề tài thời trang muôn thuở dành cho các nhà tạo mốt thỏa sức sáng tạo và thể hiện trí tưởng tưởng tuyệt vời của mình trong những mẫu thiết kế boot. Năm nay các nhãn hiệu thời trang nức tiếng thế giới lại tiếp tục tung ra những thiết kế vô cùng sắc sảo tinh tế sang trọng và cực kỳ thời trang hết sức ấn tượng.
 
Đó là những đôi giày boot vnxk được chăm chút tỉ mĩ, cẩn thận đến từng đường nét, từng những chi tiết họa tiết thể hiện trên nó độc đáo và sang trọng. Và hôm nay qua bài viết Boot hàng hiệu cực đẹp khiến bạn phát mê khi lần đầu chạm mắt xin giới hiệu các bạn một số mẫu boot tuyệt đẹp của hãng giày NICHOLAS KIRKWOOD sau đây nhé!

 
Một thiết kế mỹ miều, sang trọng và quý phái với chất liệu gót pha lê nữa mờ cùng họa tiết viền da đôi chạy dọc ôm lấy cổ giày vòng xuống gót giày vô cùng ấn tượng và độc đáo. Đôi giày hàng hiệu này quả thật là niềm mơ ươc của bao nhiêu giới mộ điệu yêu boot.
 

Đôi boot nu vnxk quý phái và quyền quý dường như đôi boot chelsea  ánh kim được mạ vàng lấp lánh, các đường nét tạo cho đôi boot vô cùng thanh thoát và cực kỳ nữ tính. Sang trọng ấn tượng và nổi bật khiến ai cũng mơ ước sở hữu kiểu boot này.
 
 
Đôi boot da màu da bóng được thiết kế tinh tế với form dáng hoàn hảo thanh thoát đến từng đường nét họa tính khóa ngũ giác tạo hình viên kim cương đính cổ giày cùng gót mạ vàng tạo sự sang trọng và quý phái. Đôi boot này thật đắt giá khiên ai cũng chỉ mơ ước được ướm thử một lần.
 
 
Một thiết kế tinh tế khác nữa với kiểu boot thấp nhọn đầy quyền lực họa tiết khóa kéo đơn giản vf đặc biệt là sự phối hợp gam màu tím nhạt, màu đen và màu vàng tạo nên kiểu boot cap toe đầy ấn tượng. Kiểu dáng thanh thoát thể hiện sự quý phái của boot hàng hiệu.
 
 
Tiếp theo là đôi boot gót nhọn vô cùng ấn tượng với 3 màu da cực chất kết hợp lại với nhau: Màu đen, màu tím đậm màu vàng cùng với gót nhọn pha lê khiến đôi boot thêm sang trọng và quyền quý.
 
 
Và đôi boot tuyệt đẹp này khiến giới mộ điệu phải trầm trồ với gam xanh tuyệt đẹp, từng đương nét, dáng dấp vô cùng quý phái gót nhọn thanh mảnh duyên dáng với quả cầu kim loại nhấn nhá.
 
chogiay.net