Giỏ hàng

Những mẫu bốt đáng quan tâm trong mùa Đông này.

 

Bên cạnh những mẫu boots cổ cao gót nhọn tôn dáng bạn gái cũng nên chọn cho mình boot cổ cao gót vuông với phần gót tù vuông giúp bạn gái đi lại dễ dàng và không bị đau chân khi đi lại nhiều nhé. Với dáng boots cổ cao còn rất thích hợp cho mùa đông này nữa. Hãy để chúng tôi gợi ý cho các bạn một vài mẫu mới của mùa đông 2017 này nhé.

Bạn gái cũng đừng lo dáng gót vuông sẽ làm mất nét duyên dáng của bạn nhé, trái lại gót vuông cũng vẫn có rất nhiều chiều cao cho bạn lựa chọn, từ dáng gót 3cm khỏe khoắn, năng động tới gót cao 9cm, hay 12cm vẫn rất tôn dáng người đi nhé. Đặc biệt với dáng gót vuông lạ mắt, độc đáo cho bạn nét trẻ trung, cá tính, năng động và bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi đi lại nữa nhé. Boots đế vuông cổ điển còn rất thích hợp với cô nàng công sở nữa đấy.


giày gót vuông mùa đông 2017


boots cổ cao gót vuông cho cô nàng cá tính

Bạn sẽ có những bước chân thực sự vững chắc và thoải mái với dáng boots cổ cao gót vuông này. Với dáng boots này bạn có thể mix cùng short, jeans, chân váy hay đầm liền body đều phù hợp nhé. Tùy thuộc vào chất liệu boots từ da bóng thanh lịch, hay da lộn cá tính, nhung mềm mượt mà bạn chọn cho mình set đồ phù hợp, tao nhã tới công sở, hay trẻ trung, cá tính để đi chơi cùng bạn bè nhé.


boot da bóng đẹp mùa đông 2017

boots màu đỏ mận bằng chất liệu da bóng sang trọng, thanh lịch

phần đế vuông tạo cho bạn gái cảm giác chắn chắn và an toàn khi bước đi

rất nhiều màu sắc đẹp cho bạn lựa chọn phù hợp với guu thời trang của mình nhé!

thoitrang.biz