Giỏ hàng

Những mẫu giày bệt xinh cho nàng.

 

Đơn giản về kiểu dáng những đôi giày dép nữ bệt mang đến vẻ ngoài năng động, cá tính cho người dùng. Đây cũng là một trong những kiểu giày bạn gái nên có trong tủ đồ thời trang của mình trong hè này.

Giày dép nữ đế bệt là người bạn tốt nhất dành cho những cô nàng yêu thích sự thoải mái. Trong khi giày cao gót có thể giúp bạn tôn dáng tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng chúng cũng khiến đôi chân của bạn bị tổn thương. Trong mùa hè này, có rất nhiều mẫu giày bệt thời trang và phong cách bạn có thể lựa chọn.


Những thiết kế giày dép đế bệt được tín đồ thời trang thế giới cực yêu thích

Giày bệt cho văn phòng

Đối với cô nàng văn phòng, những mẫu giày dép nữ bệt nhẹ nhàng, thanh lịch sẽ giúp bạn thoải mái hơn và vẫn giữ được sự chỉn chu tại nơi làm việc.


những mẫu giày dép nữ bệt nhẹ nhàng, thanh lịch sẽ giúp bạn thoải mái hơn

Dép birkenstocks

Kiểu dép thoải mái này sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và năng động. Lấy cảm hững từ thời trang những năm 90, birkenstocks là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cá tính và thoải mái khi xuống phố ngày hè


birkenstocks là sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách cá tính

Giày bệt dây

Những kiểu giày bệt dây vô cùng nữ tính cũng là xu hướng hot trong mùa xuân hè năm nay. Kiểu giày này mang đến cho bạn vẻ đẹp nữ tính, sexy vừa đủ mà không cần đến những đôi giày cao gót. Bạn có thể mix cùng quần jean và quần tất đều phù hợp.


Những kiểu giày bệt dây vô cùng nữ tính cũng là xu hướng hot trong mùa xuân hè năm nay

Giày bệt màu nude mũi nhọn

Một trong những item khác bạn nên có trong tủ đồ là đôi giày nude mũi nhọn. Kiểu giày này giúp cho đôi chân bạn trở nên dài và gọn gàng hơn. Giày bệt nên bạn không cần lo lắng bị đau chân nhé.


Kiểu giày này giúp cho đôi chân bạn trở nên dài và gọn gàng hơn.

tamsuphunu.com