Giỏ hàng

Những mẫu giày boots nữ cực xinh cho bạn gái.

 

Trong cái lạnh đầu mùa, những đôi boot da nữ thấp cổ tới mắt cá chân tỏ ra tiện dụng hơn những mẫu boots cao cổ. Hãy cùng xem năm nay, các nhà thiết kế tạo ra những đôi boot da thấp cổ có gì mới nhé!

Với sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, giày dép ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất liệu, nhưng các sản phẩm truyền thống vẫn không bị loại bỏ, những mẫu boot da vẫn là sự lựa chọn hàng đầu với mỗi người, kể từ da bóng tới da lộn, đều có đặc tính riêng cho người sử dụng chọn lựa. Những bạn gái mặc có thể chọn cho mình một mẫu boot thời trang đi kèm cho phù hợp, từ kiểu dáng, tới màu sắc.

boot da lộn cao gót

Boot da thường có màu phổ biến là đen, nâu ngoài ra còn có nhiều màu sặc sỡ mới mẻ cho các bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn boot cao gót, đế bệt hay đế cao, mỗi loại mang tới cho bạn một phong cách khác nhau khi sử dụng. Hãy cùng Tbiz điểm 08 mẫu boot da thấp cổ mùa đông 2017 để chọn cho mình đôi giày phù hợp nhé!


boot da lộn màu be trang nhã


Mẫu boot này được thiết kế kiểu mũi nhọn đặc trưng của năm nay


Mang vào chân thiết kế này bạn gái sẽ thực sự thoải mái bởi sự mềm mại của da


Đôi khi cần sự năng động bạn hãy chọn giày gót bằng cao khoảng 3cm

boot da lộn cho mùa đông 2017

Nhược điểm của những mẫu thiết kế da lộn là bạn sẽ khó lau chùi hơn, để khắc phục điều đó, bạn có thể chọn lựa những mẫu thiết kế da bóng, mịn. Với những sự tài tình của các nhà thiết kế Hàn Quốc, bạn đã có những mẫu giày trẻ trung, tiện dụng để chọn lựa.

boot da đen sang trọng


Thêm một mẫu boot da thấp cổ loại thấp 3cm cho bạn gái lựa chọn

thoitrang.biz