Giỏ hàng

Những mẫu giày cao gót xứng danh "đệ nhất giày" năm 2017.

 

Với mỗi cô nàng thì giày cao gót cũng là món đồ không thể thiếu trong BST phụ kiện thời trang. Giày cao gót không chỉ gúp bạn gái ăn gian chiều cao mà sẽ giúp tạo dáng thanh mảnh hơn nhiều. Nhiều bộ đồ sẽ trở nên đẹp hơn khi được kết hợp cùng giày cao gót, đặc biệt khi diện đầm liền hay nhiều kiểu váy điệu.

Có khá nhiều mẫu giày đẹp mà mỗi bạn gái sành điệu phải sắm đến 3-4 đôi trong tủ đồ giày để thay đổi và kết hợp theo từng bộ đồ, dưới đây là những mẫu giày cao gót đẹp nhất cho năm 2017 này, bạn gái cùng lựa chọn xem nhé!

Với những bạn gái không đi quen giày cao gót có thể lựa chọn những kiểu giày có độ cao vừa phải từ 5 -7cm vẫn khá tôn dáng mà vẫn dễ đi lại.


cô nàng ưa thích sự đơn giản có thể chọn cho mình gam màu đen này nhé


gam màu tím cực xinh bạn gái có thể kết hợp cùng những bộ đầm nổi bật như đồng màu tìm hoặc hồng đều rất ăn ý


kiểu giày màu bạc bóng sang hơn nhiều

Nhiều cô nàng thời thượng không chỉ kén trọn về kiểu dáng mà còn khá chú ý trong từng màu sắc khi kết hợp cùng từng chiếc đầm hay set đồ, vì thế mà có bạn gái có cả tủ giày không kém so với cả tủ đồ thời trang

 

kiểu giày cao gót nhưng với phần đệm đầu dày sẽ không tạo độ chênh quá nhiều cho đôi chân giúp bạn dễ đi hơn

giày cao gót đế nhọn tôn dáng đôi chân hơn

Với những đôi giày cao gót đế nhọn luôn tôn dáng thanh mảnh hơn nhiều cho bạn gái, diện một chiếc đầm liền cũng không thể thiếu kiểu giày cao gót. Nếu muốn sắm thêm những mẫu đẹp phù hợp xu hướng 2017 thì đừng bỏ lỡ những mẫu giày này nhé!

thoitrangtre.biz