Giỏ hàng

Những mẫu giày đơn giản nhưng vẫn sành điệu và đầy cá tính cho các mẹ có con nhỏ

 

Khi đi chơi, nhiều mẹ vẫn phải bế theo các con, vì thế những đôi giày với phần đế khoảng 1-2cm giúp các mẹ vận động dễ dàng

 1.Sneakers

Khoảng 2 năm trở lại đây, nhiều nhãn hàng trên thế giới tung ra một loạt các mẫu sneakers (giày có kiểu dáng thể thao) bắt mắt, trẻ trung. Không quá cầu kỳ trong thiết kế, nhưng những đôi giày với phần đế cao 1-3cm rất được ưa chuộng. 

Mẫu sneaker trên của Zara từng cháy hàng liên tục vì được lòng các tín đồ thời trang. Với các mẹ có con nhỏ, vừa muốn sành điệu, vừa muốn tiện dụng đưa con đi chơi, thì sneaker là lựa chọn hợp lý.


Dáng giày này phù hợp với mọi loại trang phục, từ quần jeans, váy ngắn đến quần sooc.

2. Slip-on (Giày lười)

Đây là loại giày bít mũi, bít gót, không có cần cột dây phức tạp mà người mang giày chỉ cần xỏ chân vào là đi được ngay. Nhưng đôi slip-on mang lại cảm giác năng động, hiện đại hơn nhiều so với những đôi búp bê điệu đà.


Nhiều mẹ chuộng loại giày này vì không cần phải cúi xuống buộc dây bất tiện, đi lại cũng dễ chịu.


Slip-on chinh phục thời trang từ đường phố đến thảm đỏ thời trang.

3. Giày Oxford

Giày oxfords ban đầu thiết kế cho đàn ông nhưng trải qua một thời gian đã trở thành xu hướng thời trang cho cả hai giới. Giày oxfords hợp với những phụ nữ cá tính, năng động.


Những đôi oxfords tưởng khó kết  hợp với quần áo nhưng thực ra lại rất dễ. Bạn có thể mặc với quần jeans bó, chân váy xòe... 


Oxford vài năm trở lại đây rất được ưa chuộng bởi nhiều kiểu dáng, thiết kế phù hợp hơn với phụ nữ, đặc biệt nó có thể tạo nên nét tính cách của người dùng.

xaluan.com