Giỏ hàng

Những mẫu giày được ưa chuộng nhất 2016

 

Giày Mary Janes mang hơi thở gothic của Marc Jacobs hay bốt tất "2 trong 1" của Vetements được làng mốt đánh giá cao.

12 đôi giày được khao khát nhất 2016 

Năm nay, bốt cổ ngắn chất liệu nhung đỏ của Stuart Weitzman đứng đầu danh sách những đôi giày được yêu thích nhất do Harper''s Bazaar bình chọn. Kiểu dáng thanh lịch, cổ điển không lỗi mốt là lý do khiến chúng chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ. Chất liệu nhung đang "làm mưa làm gió" và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Trong khi đó, bốt cổ cao ngang đùi lại có phần yếu thế bởi tình trạng thời tiết ngày càng nóng dần lên.

 

Với ý tưởng độc đáo, sáng tạo lại dễ ứng dụng, bốt tất "2 trong 1" của Vetements vượt qua nhiều đối thủ để nằm trong top những đôi giày được đánh giá cao nhất năm nay. Sản phẩm này là đứa con tinh thần của một thương hiệu Pháp được thành lập bởi một nhóm nhà thiết kế trẻ ở Paris từng làm việc cho các nhà mốt đình đám: Maison Margiela, Louis Vuitton, Balenciaga, Céline và Royal Academy of Art

12 đôi giày được khao khát nhất 2016 

Khi phong cách thập niên 1990 đang bùng nổ trở lại, mẫu bốt buộc dây của Louis Vuitton trở nên được khao khát hơn bao giờ hết.

12 đôi giày được khao khát nhất 2016 

Bốt cao ngang đùi ánh bạc của Balenciaga tạo nên một cơn sốt mới trong năm nhờ sự nổi bật của chất liệu cùng phom rộng lạ mắt, cho dù khá kén người dùng.

12 đôi giày được khao khát nhất 2016 

Phong cách thể thao đang là "vua" nên nhiều thương hiệu ồ ạt tung ra các mẫu sneakers phong phú. Song, sneakers của Puma mới là đôi giày được lòng nhiều tín đồ nhất. 

 

Thiết kế đế dày và êm cho phép người dùng đi lại thoải mái, êm ái.

giaitri.vnexpress.net