Giỏ hàng

Những mẫu giày gót cao những êm như giày thấp

 

 1. Blook heels - giày đế thô 

Chìa khóa quan trọng nhất để một đôi giày cao gót không gây đau đớn là chiếc gót phải vuông, chắc chắn. Trong khi đó, ưu điểm của giày block heels là cho dù mang phần đế thô cứng cáp, nhưng chúng vẫn rất nữ tính và mềm mại.  Tuy có vẻ ngoài hơi "khó tính", nhưng thật ra, giày block heels lại rất dễ phối đồ. Bạn có thể "lợi dụng" nó như một điểm nhấn tinh nghịch trong bộ đồ của bạn. Áo váy nữ tính thướt tha và giày block heels tạo nét cứng cáp, mạnh mẽ. Trang phục menswear cá tính thì giày blockheels lại "bổ trợ" thêm. Hoặc ngay cả khi diện quần jeans đơn giản với sơ mi trơn màu, giày block heels cũng sẽ giúp tạo điểm nhấn phong cách cho bộ đồ của bạn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
2. Platfrom - giày bánh mì
 
Platform là kiểu giày được nhiều phái đẹp thời hiện đại ưa chuộng. Nó gợi cảm, quyến rũ, nữ tính nhưng cũng rất tự tin và mạnh mẽ. Phần gót và phần đầu ngón chân đều được thiết kế thêm phần trụ dưới, do đó sẽ cân bằng được đôi giày cao gót. Thay vì những đôi giày bình thường với phần gót cao hơn sẽ khiến bạn bị ngã về phía trước thì kiểu giày này cũng khá phù hợp cho cả những người mới lần đầu thử nghiệm.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 3. Midi Heel 
 
Nếu không thể đi nổi đôi giày cao tới 10cm thì hãy thay chúng bằng đôi midi heels chỉ cao 3 tới 5cm. Đôi giày này chỉ nhỉnh hơn giày đế bệt một chút nhưng độ thoải mái thì như nhau. Bạn sẽ có cảm giác như đi bộ trên đường với đôi giày thể thao mà thôi.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 4. Stacked heels
 
Nguyên nhân chính gây đau đớn cho đôi chân chính là phần gót. Chọn giày với phần gót gỗ cũng giúp đôi giày trở nên chắc chắn và dễ đi hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

5. Open – toed boots
 
Một trong những phần gây đau đớn cho đôi chân không thể bỏ qua là phần đầu ngón chân. Nếu đôi giày với phần trên chật hẹp cũng khiến đôi chân khó thở. Hãy chọn những đôi giày với phần hở mũi để tạo không gian cho đôi chân thoải mái hơn.
 
 
 
 
  
 
 
 
Mít (Depplus/MASK)