Giỏ hàng

Những mẫu giày tuyệt đẹp mang tên Gucci.

 

 

 Qua mỗi mùa mốt, thương hiệu Gucci đều đem đến giới mộ điệu trang phục thời thượng và những mẫu giày độc đáo.

Mẫu phụ kiện đây chính là đôi slipper lót lông gây sốt trong suốt thời gian qua. Item này có thể hòa phối được nhiều kiểu trang phục từ chiếc áo khoác da, quần tây cho đến sơ mi trắng hay quần jeans đơn giản.

Mẫu giày độc đáo lấy cảm hứng từ những đôi guốc của các phi tần trong cung cấm thời xưa. Với phần đế được thêu hoa tỉ mỉ sẽ mang đến nét mới lạ dành cho những tín đồ thời trang yêu thích nền văn hoá Á Đông.

Phần đế của mẫu T-Strap pump platform chính là điểm nhấn ấn tượng cho tổng thể. Qua mỗi mùa mốt, Gucci đều mang đến điểm khác biệt trên từng thiết kế so với những thương hiệu khác. 

Đôi giày đính kết đinh tán cùng kiểu dáng mang hơi hướm hoài cổ được xem như mẫu phụ kiện độc đáo nhất của Gucci.

Mẫu giày ấn tượng tiếp theo lấy cảm hứng từ những chú ngựa vằn trên thảo nguyên xanh. Sự độc đáo và tinh tế thể hiện bằng chiếc lông đuôi được đính kết ngay phần thân giày. 

Nếu nhìn qua các tín đồ thời trang sẽ nghĩ về hình ảnh đôi giày sandals xanh đi cùng tất đỏ, nhưng điều này đã sai khi đây chính là mẫu boots da của Gucci.

Điểm ấn tượng của mẫu giày này chính là hình vẽ 3D sequin ngay mũi giày và hoạ tiết rắn lục đính kết tinh tế trên gót giày.

Đôi boots đan dây cũng nằm trong bảng bình chọn những mẫu giày độc đáo của Gucci. Chi tiết thêu hoa và đính kết kim loại trên thân giày chính là lời khẳng định về hướng đi khác biệt của nhà mốt Gucci trong làng thời trang ngày nay.   

xaluan.com