Giỏ hàng

Những mẫu giày xinh đẹp các bạn gái nên sở hữu.

 

1. Giày bệt, giày búp bê

Sở hữu tối thiểu một đôi giày bệt là điều cần thiết đối với mọi cô gái, cho dù giày bệt có thể đóng vai trò là một món phụ kiện quan trọng trong trang phục hay được cất giấu khéo léo dưới bàn làm việc cho sự cứu trợ khẩn cấp từ gót chân đang chịu đau đớn vì những tháng ngày bạn mải miết đi những đôi giày cao gót sành điệu. Những đôi giày bệt dễ tính có thể "làm việc" ở tất cả các mùa và (gần như) có thể kết hợp với tất cả các bộ trang phục, vì vây, việc đầu tư vào một đôi giày bệt chất lượng cao mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn nên làm. 

2. Giày cao gót cơ bản

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích những đôi giày cao gót thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua loại giày này. Đối với những đôi giày bít gót mang họa tiêt nổi bật, ví dụ như floral (họa tiết hoa in) bạn có thể sử dụng trong những buổi tiệc đông người hoặc khi dự đám cưới để đảm bảo sự nổi bật cho bản thân. Đối với những cô nàng công sở, sự lựa chọn khôn ngoan của bạn là nên đầu tư vào một đôi giày cao gót trơn bóng, gam màu trầm như đen, nâu hoặc nude. Hãy cố gắng lựa chọn một đôi giày có độ cao phù hợp (không quá 5 phân) để thuận tiện cho việc di chuyển và đảm bảo rằng chúng không cọ sát quá mạnh vào các cạnh đôi bàn chân của bạn. 

3. Sandals cao gót 

Khi thời tiết ấm dần lên, một đôi sandals cao gót là sự lựa chọn rõ ràng bạn “phải có”. Nhưng điều quan trọng là việc bạn nên tinh mắt lựa chọn những đôi sandals chắc chắn, tuyệt đối không chạm tay vào những sản phẩm có chất liệu kém, quai quá mảnh dễ đứt hoặc đi không ôm chân. Các chi tiết ánh kim và thiết kế quai dây  vừa ôm gọn lòng bàn chân vừa mang lại sự tinh tế là tất cả những gì bạn cần.

4. Giày Statement 

Có thể hiểu nôm na, “Hãy nhìn vào tôi” chính là slogan của những đôi giày Statement , đây là những kiểu dáng giày mang lại cho các quý cô sự nổi bật và thể hiện rõ nét cá tính của chủ nhân. Cho dù nó mang màu sắc tươi sáng hay gam trầm bí ẩn, hoặc sở hữu những họa tiết in bắt mắt thì việc lựa chọn chất liệu da bóng để giữ cho đôi giày của bạn phù hợp với tính chất công sở vẫn là một điều cần ưu tiên hơn cả. 

5. Oxfords & Loafers 

Sau giày bệt thì 2 loại giày mang kiểu dáng trẻ trung và thể thao này không thể thiếu được trong tủ giày của các quý cô. Nếu bạn phải làm việc trong một môi trường công sở, cần đi lại thường xuyên và phải tiết kiệm thời gian thì đây là những sự lựa chọn hàng đầu. Lựa chọn những đôi giày màu sắc trung tính hoặc chất liệu denim là gợi ý tuyệt vời cho bạn. 

giayanhvu.vn