Giỏ hàng

Nổi bật và tự tin với top 4 mẫu giày cao gót đẹp nhất 2018.

Phụ nữ Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam thì phần lớn đều có chiều cao khiêm tốn, thân hình nhỏ nhắn nên các đôi giày cao gót đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khiến các bạn tự tin hơn. Với nhiệm vụ quan trọng như vậy, các mẫu giày cao gót liên tục được tung ra và thay đổi để phù hợp hơn với phụ hiếu của chị em phụ nữ chúng ta. 

1. Giày cao gót hở mũi

Thay vì các sử dụng các kiểu thiết kế kín mũi cũ như trước, các mẫu giày cao gót hở mũi trở nên tinh tế hơn và được rất nhiều chị em ưa chuộng vì sự thoải mái mỗi khi sử dụng. Bạn nên biết khi mang giày cao gót thì áp lực dồn rất nhiều vào các ngón chân, việc ngón chân liên tục bị ép vào với mũi giày sẽ khiến các chị em đau hơn nên việc làm giày hở mũi vừa giúp thông thoáng lại giảm áp lực cho ngón chân.

Đặc biệt, nhờ việc hở mũi nên các mẫu giày cao gót này dễ dàng phối tạo kiểu mới hơn hẳn đã khiến nó trở thành 1 trong 4 mẫu giày cao gót đẹp nhất 2018. Những đôi giày cao gót hở mũi liên tục được dùng trong các bữa tiệc, phối hợp cùng các bộ đầm dự tiệc sang trọng giúp các quý cô toả sáng hơn.

2. Giày cao gót đế vuông

Giày cao gót đế vuông thật sự là sáng kiến lớn nhất trong ngành thời trang trong những năm gần đây. Mặc dù giày cao gót đẹp và là vũ khí đắc lực trong việc điều chỉnh chiều cao của các chị em, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nó thành thạo, thậm chí là thoải mái. Và các mẫu giày cao gót đế vuông đã thay đổi điều đó khiến hàng triệu triệu chị em tìm được cứu cánh và đó cũng là lý do tại sao nó lại có tên trong 4 mẫu giày cao gót đẹp nhất 2018.

Nếu không quen dùng giày cao gót, bạn nên chọn các mẫu giày có đế vuông vì sẽ giúp bạn giữ thăng bằng tốt hơn, bớt đau phần ngón chân cũng như giảm áp lực lên phần cổ chân. Việc mang giày cao gót đế vuông sẽ giúp bạn di chuyển nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều, thoải mái mỗi khi cần di chuyển đường xa hoặc đứng lâu trong các buổi tiệc buffe.

3. Giày sandal cao gót

Giày sandal luôn thể hiện cho sự thoải mái và thời trang năng động, sẽ ra sao nếu nó kết hợp với sự quý phái sang trọng của các đôi giày cao gót. Các mẫu giày sandal cao gót khá là đơn giản, thoải mái và dễ mang vào hay tháo ra nên được các bạn nữ trẻ trung ưa chuộng, nhất là các bạn nào thường phải ra vào những nơi cần tháo giày như công sở chẳng hạn. Với những hấp dẫn đó không khó để hiểu tại sao các mẫu giày sandal cao gót được nhiều bạn nữ đồng ý xếp vào 4 mẫu giày cao gót đẹp nhất 2018.

Những đôi sandal cao gót đơn giản thường được phối hợp cùng các mẫu váy trắng dịu dàng trong những sự kiện hoặc các buổi du lịch ngoài trời cực đẹp.

4. Giày cao gót màu trơn cổ điển

Mặc dù là mẫu cổ điển nhưng chưa bao giờ giày cao gót màu trơn lại giảm đi sức quyến rũ của mình trong mắt chị em phụ nữ. Với sự nguyên sơ và đơn giản, các mẫu giày cao gót màu trơn không có quai hay đế vuông rất được lòng các cô nàng có tính dịu dàng và hướng nội, đó cũng là lý do mà mẫu này lại lọt top 4 những mẫu giày cao gót đẹp nhất 2018. Những đôi giày cao gót màu đen, trắng hay màu nude luôn luôn chưa bao giờ sợ bị thừa trong bộ sưu tập thời trang của các nàng cả.

Giày cao gót luôn là phụ kiện không thể thiếu trong bộ đầm đẹp của bạn nên hãy lựa chọn thật kỹ một trong 4 mẫu giày cao gót đẹp nhất 2018 này giúp bạn toả sáng trong mọi sự kiện nhé.

damvaydep.net