Giỏ hàng

"Pantashoes" - loại quần kiêm boots dài của nhà mốt Balenciaga .

 

Có giá đắt đỏ lại có thiết kế kì quặc nên không ai có thể ngờ rằng, kiểu quần boots dị dạng này lại được bán hết veo

Khái niệm "độc", "dị" trong thời trang thật ra tương đối mơ hồ và mong manh. Có những thứ, đa số đều chê rất dở nhưng vẫn có không ít người hết lời tán dương, thậm chí còn dốc hết tiền bạc để mua bằng được. 

"Pantashoes" - loại quần kiêm boots dài của nhà mốt Balenciaga là ví dụ điển hình.

Được biết, Pantashoes nằm trong BST gồm 53 item mà Balenciaga phân phối độc quyền trên trang mua sắm Net A Porter danh tiếng. Vì có thiết kế lạ lùng nên thực lòng mà nói, người ta rất khó để cắt nghĩa chính xác đây là boots hay quần vì gọi theo nghĩa nào cũng đều đúng cả. Tuy nhiên, giá thành lại tỉ lệ nghịch với thiết kế của nó. Giá của nó dao động từ 2290 - 3000 USD (52 - hơn 68 triệu VNĐ) tùy từng phiên bản.

Dù nhận được không ít cái lắc đầu từ cư dân mạng nhưng Net A Porter vẫn khẳng định đây là một item độc đáo. Bạn sẽ không phải lăn tăn về việc mix đồ mà chỉ cần khoác nhanh một chiếc áo hay váy lên là đủ. 

Nhưng điều kì lạ vẫn chưa dừng lại ở đó, điều lạ nhất chính là nó đã hết hàng trên mọi mặt trận. Vâng, chính xác là hết hàng, bạn sẽ không thể mua được một chiếc mới tinh trên Net A Porter nữa mà chỉ có thể mua lại từ reseller mà thôi. 

kenh14.vn