Giỏ hàng

Phái đẹp trông ngóng về BST sắp tới của Dior.

 

Mẫu giày cao gót được thiết kế với phần đế kim loại này nhìn thì khá đẹp nhưng để đi thì có lẽ hơi... đau chân.

Nhắc đến Dior, chắc hẳn các nàng không thể không nhắc đến chiếc túi xách Dior J''adior hay đôi giày kitten heel slingback được coi là "cực phẩm" của hãng. Được tạo ra bởi Maria Grazia Chiuri - Giám đốc sáng tạo nữ đầu tiên của Dior, nên chẳng có gì là lạ khi các thiết kế của Dior đều thể hiện quan điểm về nữ quyền.

Đôi cao gót Dior kitten heel slingback hiện vẫn đang làm mưa làm gió và được giới mộ điệu trên toàn thế giới lựa chọn.

Giống như nhiều nhà mốt khác, mỗi năm lại cho ra mắt những thiết kế mới, sau cơn sốt giày Dior kitten heel slingback, giới mộ điệu lại càng trông ngóng xem năm nay nhà mốt này sẽ cho ra mắt mẫu giày mới nào cho năm nay. Trên trang mạng xã hội instagram đã rục rịch có những hình ảnh và clip về thiết kế giày cao gót được cho là siêu phẩm mới của Dior. Chỉ cần gõ hashtag #Diorshoes thì bạn sẽ thấy nằm ngay trong top post là ảnh những đôi giày cao gót Christian Dior với phần đế giày được thiết kế tách rời, được ráp với nhau bằng chi tiết kim loại có khắc chữ Christian Dior nhìn khá thú vị.

Mẫu giày này đang được đồn đoán là thiết kế mới của Dior, tuy nhiên nhìn thì đẹp, còn chuyện xỏ chân vào thì chắc hẳn khiến nhiều người phân vân.

Trên trang web bán hàng của hãng chưa hề có thông tin hay những hình ảnh nào về mẫu giày mới này. Trên trang timeout cũng đưa tin về thiết kế mới này và cho rằng đây có thể chỉ là bản demo để tạo tiếng vang cho BST mới sắp tới của Dior mà thôi.

Mẫu giày được cho là thiết kế mới của Dior nhìn cũng khá thú vị đấy chứ.

Khi đi lên chân nhìn cũng khá xinh và tôn dáng, mặc dù chưa có thông tin chính thức gì về mẫu cao gót mới nhưng với loạt ảnh này, phái đẹp lại càng trông ngóng về BST sắp tới của Dior.

kenh14.vn