Giỏ hàng

Phạm Băng Băng bị nghi mang bầu khi lộ bụng to, đi giày bệt

 

Cô nàng còn được trợ lý thận trọng dìu lên sân khấu.

Phạm Băng Băng và Lý Thần đã công khai tình yêu đẹp từ năm ngoái. Cặp đôi đều đã ổn định về kinh tế, sự nghiệp và chín muồi về tuổi tác. Sau nhiều chuyện tình trắc trở, Phạm Băng Băng cuối cùng cũng khiến fan yên lòng khi chọn được một nửa kia đáng tin cậy và giàu tình cảm. Cặp đôi cũng đã gặp gỡ gia đình hai bên, mua nhà chung. Các fan giờ chỉ còn chờ đám cưới viên mãn và tin hỷ của nàng Võ Mị Nương xinh đẹp.

Ngày 9/5, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải. Cô nàng vẫn vô cùng xinh đẹp như mọi khi trong bộ đầm đỏ bó sát tôn da, tôn dáng. Nhưng chính bộ đầm ôm sát này đã để lộ phần bụng nhô lên bất thường của Phạm Băng Băng. Khuôn mặt của cô nàng và chân tay vẫn nhỏ gọn, duy chỉ có phần bụng là khá to.

Lúc lên sân khấu, Phạm Băng Băng còn được trợ lý cầm tay dìu lên cẩn thận. Trước đó, khi tham dự các sự kiện, cô nàng vẫn luôn chủ động trong mọi công việc. Đặc biệt, thay vì chọn những đôi giày cao ngất ngưởng để thêm phần quyến rũ, lần này Phạm Băng Băng lại đi một đôi giày đế bằng. Việc này khiến báo giới và người hâm mộ nghi ngờ cô nàng đã có tin vui.

Sau khi kết thúc hoạt động, Phạm Băng Băng lại được trợ lý đưa ra ngoài. Người trợ lý này còn dùng ô che chắn phần bụng cho cô nàng. Hiện công ty quản lý của Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa đưa ra phản hồi nào.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng