Giỏ hàng

Phối giày sneaker mùa lạnh thế nào cho chuẩn

 

Phụ nữ có thể sắm cho mình bao nhiêu giày cao gót cũng không biết chán nhưng có một loại giày không cần nhiều nhưng nên có một đôi trong tủ đó chính là sneaker. Rất khó so sánh giá trị của giày sneaker với những loại giày khác nhưng một ưu điểm nổi trội của loại giày này là yêu chiều đôi chân của phái đẹp hơn nữa còn rất dễ phối đồ. 

Sneaker có thể phối được với 80% số quần áo trong tủ đồ của bất kì cô gái nào. Từ nữ tính đến cá tính, sneaker không kén bất kì một loại trang phục nào. Cùng điểm danh những cách phối đồ với sneaker đẹp của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới nhé!
Street style sân bay của nhiều sao đôi khi chỉ cần một đôi giày sneaker trắng phối cùng quần jeans và sơ mi da lộn thôi là đã có một set đồ đơn giản mà vẫn thời trang. 
Cô nàng siêu mẫu Liu Wen cũng là một tín đồ của giày sneaker, trong bức hình street style này cô có mix một set đồ an toàn gồm sneaker phối cùng t-shirt, jeans xắn gấu và cardigan dáng dài.
Nếu trong vòng 3 phút bạn phải mặc xong đồ và ra khỏi nhà nếu không muốn trễ hẹn thì hãy nhớ công thức sneaker + jeans + T-shirt và một chiếc áo khoác bất kì là bạn đã có một set đồ hoàn chỉnh.
Quý cô này lựa chọn phối sneaker hiện đại với chân váy da lộn cổ điển tạo nên một set đồ tưởng chừng như đối lập nhưng thực chất lại hài hòa và có cá tính riêng.
Một set đồ denim on denim sẽ không hoàn chỉnh nếu thiếu một đôi sneaker trắng.
Phối giày sneaker mùa lạnh thế nào cho chuẩn
Cô nàng này chọn phối váy len tối màu với giày sneaker trắng và túi xách tông đỏ làm điểm nhấn. Với set đồ này, cô nàng có thể tha hồ tung tăng dạo phố mà không sợ mỏi chân như khi diện giày cao gót.
Bạn nghĩ sao nếu phối maxi cùng leather jacket, giày sneaker và túi over size như cô nàng này.
Emdep.vn