Giỏ hàng

Phụ kiện xa xỉ của Vũ Hoàng Điệp

Vũ Hoàng Điệp - ''''nữ hoàng sắc đẹp quốc tế 2009'''' tự tin xuống phố với chiếu túi Hermes trị giá 240 triệu đồng, cùng dàn phụ kiện ví 80 triệu, giày 21 triệu.

Người đẹp từng cho biết, thời trang là yếu tố giúp cô xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Sau một thời gian bị gán biệt danh thảm họa thời trang, cô đang dần cải thiện hình ảnh ngày một chỉn chu và sang trọng.

Chia sẻ về niềm đam mê thời trang của mình, Vũ Hoàng Điệp cho biết, cô rất thích những sản phẩm của Hermes nên thường chọn mua sản phẩm của thương hiệu này như túi, vòng tay, nước hoa, ví... Những lần công tác hoặc du lịch nước ngoài là dịp người đẹp shopping sắm sửa những món thời trang mà cô yêu thích, trong đó túi xách luôn được ưu tiên.

Vũ Hoàng Điệp gây chú ý với thú vui xa xỉ - 1

Chiếc túi Hermes mà ''''Nữ hoàng sắc đẹp'''' giới thiệu lần này có gam màu cam, được mua vào năm ngoái với giá bày bán tại cửa hàng là 240 triệu đồng. Mẫu túi khá hiện đại và sang trọng phù hợp cho những buổi dạo phố, hay kết hợp cùng trang phục năng động, cá tính.

Vũ Hoàng Điệp gây chú ý với thú vui xa xỉ - 2

Khi hoàn tất công việc, cuối tuần cô luôn dành một khoảng thời gian gặp gỡ bạn bè, nữ người mẫu thường chọn trang phục năng động, thoải mái, mang theo mình chiếc túi Hermes quen thuộc. Cô cho biết, khi chọn được kiểu túi ưa thích, người đẹp rất hài lòng 

Vũ Hoàng Điệp gây chú ý với thú vui xa xỉ - 3

Người đẹp thực hiện những hình ảnh mới với trang phục và phụ kiện ưa thích.

Vũ Hoàng Điệp gây chú ý với thú vui xa xỉ - 4

Chiếc ví Hermes được mua tại Singapore với giá hơn 80 triệu đồng

Vũ Hoàng Điệp gây chú ý với thú vui xa xỉ - 5

Giày hiệu Harley có giá hơn 21 triệu.

Vũ Hoàng Điệp gây chú ý với thú vui xa xỉ - 6

Ngoài chiếc điện thoại Vertu đắt tiền, nước hoa,vòng tay và vòng cổ luôn là những món phụ kiện cô thường mang bên mình