Giỏ hàng

Rihanna khoa giày liền tất khiến chị em náo loạn.

 

Nữ ca sĩ vốn rất chuộng kết hợp giày hoặc sandal cao gót với những đôi tất cao quá mắt cá chân.


Với gu thời trang biến đổi đa dạng, đôi khi rất táo bạo, Rihanna truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới. Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải trên trang Instagram (hiện có hơn 58 triệu lượt theo dõi) hình ảnh mặc váy hai dây sexy, kết hợp cùng áo phao, giày mules trắng và tất chân. Bức ảnh nhận được hơn 3 triệu lượt "thích" và nhiều bình luận. 

Theo Vogue, đôi tất đính đá lấp lánh thuộc bộ sưu tập resort 2018 của Gucci, trình làng mới đây, và có giá 1.340 USD (khoảng hơn 30 triệu đồng). Vogue bình luận với mức giá không nhỏ như như thế này, Rihanna nên bảo quản đôi tất cẩn thận.

Rihanna rất yêu thích sáng tạo với những đôi tất và cũng là người chăm chỉ lăng xê xu hướng mix tất với giày/sandal cao gót. Hồi tháng 10, cô xuất hiện trên phố New York với set đồ Burberry trị giá 3.000 USD. Tuy nhiên, đôi tất len màu sắc rực rỡ này chỉ có giá 135 USD.

Trước đó, giọng ca Diamonds còn kết hợp giày ánh kim với tất đính lông. 

Những mùa thời trang gần đây, loạt nhà mốt lớn như Marc Jacobs, Miu Miu, Prada, Fendi, Gucci, Dolce and Gabbana... chuộng xu hướng mix sandal và tất chân.

Nói về phong cách ăn mặc, nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Nếu bạn không mạo hiểm, bạn sẽ chẳng bao giờ thời trang được". Với sự mạo hiểm của mình, Rihanna nhiều lần gây ấn tượng trên thảm đỏ, cũng như thường xuyên có mặt trong danh sách sao đẹp của các tạp chí. 

news.zing.vn