Giỏ hàng

Sai lầm khiến những đôi giày cao gót hàng hiệu trở nên rẻ tiền.

 

"Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời" - Đó là chân lý để khẳng định là phụ nữ thì không thể sống thiếu đôi giày cao gót và rằng không nên tiếc rẻ tiền bạc khi sắm một đôi giày mới.

Bởi, giày cao gót không chỉ là phụ kiện để trang trí cho bộ trang phục mà bạn đang mặc mà còn bảo vệ đôi chân, tạo cảm giác thoải mái, giúp bạn tự tin trên mọi hành trình.

Tuy nhiên, có rất nhiều chị em dù bỏ không ít tiền để sắm sanh giày dép mới nhưng vẫn không thể nào có được đôi giày mỹ mãn nhất. Nguyên nhân xuất phát từ những yếu tố dưới đây mà bạn cần phải

1. Phần bệ giày quá cao

Kiểu giày platform được ca ngợi là mang đến cảm giác thoải mái cho người đi, tuy nhiên có một thực tế là giày độn phần trước càng cao thì trông càng rẻ tiền, nhất là với những mẫu giày có phần platform được dấu đi.

Trong khi đó, giày không độn mũi sẽ trông tinh tế và có thẩm mỹ hơn mặc dù sẽ không được thoải mái cho lắm. Nếu muốn đỡ đau chân thì bạn vẫn có thể chọn giày độn mũi nhưng chọn đôi có độ cao vừa phải, không quá dày.

2. Giày quá rộng với chân

Cho dù cuồng đến cỡ nào thì bạn cũng không nên chọn một đôi giày không vừa vặn với đôi chân. Nó vừa khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi di chuyển lại vừa trông thiếu thẩm mỹ.

3. Giày trang trí quá nhiều

Những chi tiết trang trí trên giày là một "con dao hai lưỡi''. Nó có thể tạo điểm nhấn nhưng nếu quá mức sẽ khiến đôi giày trông rẻ tiền.

Hãy chọn đôi giày có phom dáng cổ điển, sạch sẽ thay vì chọn đôi có quá nhiều chi tiết trang trí.

 

Nếu thích giày in họa tiết thì nên chọn giày in đồng nhất một loại họa tiết trên cùng một chất liệu thay vì đôi giày được sử dụng nhiều chất liệu và màu sắc. 

 

Nếu thích giày lấp lánh, tỏa sáng thì nên chọn mẫu giày da ánh kim.

4. Giày khiến bạn bước đi xiên xẹo

Nếu không quen đi giày quá cao thì bạn chỉ nên chọn đôi giày cao tầm 5-7cm, không nên đi đôi giày cao quá mức kiểm soát. Một đôi giày dù xa xỉ cỡ nào những khiến bạn bước đi chênh vênh, chới với cũng trở nên vô giá trị.

 

5. Giày quá bóng

Nếu muốn đôi giày trông xa xỉ và đắt tiền, bạn nên ưu tiên chọn giày da lộn. Tránh chọn những đôi giày da màu quá bóng.

6. Mũi giày bị rách

Nên để ý tới mũi giày thường xuyên vì đây là phần rất dễ bị rách, xước do các hoạt động đi đứng hàng ngày. Bạn có thể làm mịn phần mũi bị xước bằng cách dùng bàn chải đánh răng đánh mịn

eva.vn