Giỏ hàng

Sao Việt tỏa sáng với mẫu sandal trẻ trung.

 

Tiến Vũ, Jun Vũ, Nguyên Hoàng Sơn và Trịnh Thảo giữ nguyên nét trẻ trung, tươi sáng gợi nhớ thời học sinh khi xuất hiện cùng những đôi sandals đầy tươi trẻ, cá tính.

Tiến Vũ từng chia sẻ, vốn tính tình ít nói và có lối sống khá khép kín nên trong đoàn làm phim anh chỉ thân thiết được với một mình Jun Vũ. Sau giờ quay, cả hai thường dạo quanh Đà Lạt và nói chuyện cùng nhau. Áp dụng ngay “triết lý sống” trong phim – thanh xuân chóng qua, bởi vậy hãy luôn tạo ra những kỉ niệm đẹp khi còn bên nhau. Dịp 8/3 vừa qua, tranh thủ trước khi bộ phim chính thức ra khởi chiếu, Tiến Vũ đã rủ rê “đồng bọn” của mình là cô bạn Jun Vũ, “Cậu Ba” Nguyễn Hoàng Sơn và “Nữ hoàng chửi thề” Trịnh Thảo mua sắm tại hệ thống cửa hàng giày SHONDO. Với sở thích mang những đôi giày SIÊU NHẸ, tại cửa hàng SHONDO Nguyễn Sơn, dàn sao của chúng ta đã chọn được khá nhiều sản phẩm làm quà.

Không chỉ dừng lại ở tình bạn thân thiết bất chấp thời gian trong phim, dàn diễn viên trẻ tài năng và triển vọng của “Tháng năm rực rỡ” còn luôn dành thời gian để cùng nhau sống đúng tuổi trẻ “tinh nghịch” và hết mình. Chúc cho những diễn viên trẻ của chúng ta sẽ còn tỏa sáng hơn với những vai diễn sắp tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh “đáng yêu” của cặp bạn Tiến Vũ, Jun Vũ cùng Nguyên Hoàng Sơn và Trịnh Thảo khi ghé cửa hàng SHONDO nhé!


Jun Vũ đặc biệt yêu thích những đôi giày có chất liệu nhẹ, êm. Cô nàng “mê mẩn” những đôi F5M hiện đang “làm mưa làm gió” trên các trang đặt hàng của SHONDO.


Tiến Vũ cũng không thể rời mắt khỏi những đôi Trendy năng động được làm chất liệu đế phylon siêu nhẹ.


Trịnh Thảo sẽ chọn F5M xanh baby blue hay F5M xanh mint xinh xắn?


Jun Vũ mang thử đôi giày CHM005 trong BST mới nhất của SHONDO.

SHONDO Sneakers có vẻ như rất phù hợp với phong cách năng động của cặp đôi dễ thương này.

kenh14.vn