Giỏ hàng

Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại

 

Tủ giày hiệu của Đàm Vĩnh Hưng đã xấp xỉ 1.000 đôi, Hồ Ngọc Hà cũng thường xuyên cập nhật thêm các mẫu giày hot nhất.

 

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 1

Tủ giầy vô cùng cùng phong phú của Đàm Vĩnh Hưng

Một trong những phụ kiện quan trọng làm tỏa sáng vẻ đẹp toàn diện của các ngôi sao nổi tiếng là đôi giầy. Lựa chọn loại giầy nào, màu sắc nào để phù hợp với tổng thể quần áo cũng là điều phải cân nhắc. Thậm chí, các siêu sao còn thuê nhà thiết kế giầy dép riêng cho mình.

Người bình thường mua nhiều cũng chỉ chục đôi trong nhà. Trong khi, người nổi tiếng lại sở hữu cả trăm đôi hàng hiệu khiến vạn người mê.

 

Mr Đàm từng khoe tủ giầy hàng hiệu 639 đôi của mình hồi cuối năm 2014. Trong video giới thiệu về tài sản yêu thích của mình, Mr Đàm sở hữu đủ chủng loại giầy với đa sắc màu. Đôi rẻ cỡ vài triệu, nhưng đôi đắt tiền cũng cỡ vài chục đến cả trăm triệu đồng. Anh thường xuyên diện giầy cùng tông màu với quần áo. 

Được biết, hàng tháng nam ca sĩ đều bổ sung vào bộ sưu tập khủng của mình khoảng chục đôi giầy hiệu mới xuất xưởng. Theo như thói quen này, thì số lượng giầy của Đàm Vĩnh Hưng hiện nay phải sấp xỉ con số 1000.

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 3

Số lượng giầy dép của Mr Đàm được sánh ngang ngửa Russell Westbrook - cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ. Westbrook chơi cho đội Oklahoma City Thunder của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Anh chàng có khoảng 1000 đôi giầy thể thao các loại. Hầu hết đều thuộc những nhãn hiệu hàng đầu thế giới.

Không chỉ vậy, số lượng nghìn đôi của bậc thầy sưu tầm giầy dép Vbiz còn nhiều hơn cả nhiều minh tinh "cỡ bự" nước ngoài.

Huấn luyện viên The Voice Mỹ, Christina Aguilera, là một trong số đó. Nữ ca sĩ sở hữu khoảng 750 đôi giầy, chủ yếu là những màu rực rỡ và được xếp ngăn nắp trên kệ cao.  Christina Aguilera thậm chí còn phải bắc thang để lựa giầy.

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 4

Kệ giầy 11 tầng của Christina Aguilera

Còn nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác sẽ phải kinh ngạc khi ghé thăm căn phòng đựng giày của Đàm Vĩnh Hưng. Nữ diễn viên High School Musical, Ashley Tisdale, dù nhiều giầy dép nhưng cũng chỉ mới 250 đôi. Còn Từ Hi Viên sở hữu khoảng 400 đôi.

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 5

Bộ sưu tập giầy của Ashley Tisdale

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 6

Từ Hi Viên có khoảng 400 đôi giầy

 

 

 

Không chỉ có Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng mê giầy. Sao nữ Việt cũng cực kỳ mê đắm loại phụ kiện này.

Số lượng giầy của "yêu nữ hàng hiệu" Trà Ngọc Hằng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà hay diễn viên Dương Cẩm Luynh... hay  cũng chả kém cạnh sao Hollywood. Cô nàng sở hữu giầy dép đủ chủng loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Prada, Christian Louboutin...  

Trong một buổi mua sắm ở nước ngoài, Ngọc Hằng có thể mua lên tới 15 đôi giầy mới thấy hài lòng. Cô từng chia sẻ về việc sắm 6 đôi giày giống hệt nhau, chỉ khác màu để thay đổi. Với tốc độ mua sắm này, con số sở hữu 200 đôi giầy của Trà Ngọc Hằng năm 2014 đã sớm thay đổi. 

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 7

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 8

"Yêu nữ hàng hiệu" Trà Ngọc Hằng tạo dáng bên tủ giầy

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 9

Trà Ngọc Hằng từng mua một lúc 6 đôi giầy cùng loại chỉ khác màu

Số lượng giầy Trà Ngọc Hằng sở hữu được dự tính nhiều gấp vài chục lần so với nữ diễn viên Emma Watson. Tờ Daily Mail khẳng định tủ giày của nữ diễn viên nổi tiếng Emma Watson chỉ trên dưới chục đôi và được sử dụng thường xuyên.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không bao giờ làm những gì "điên rồ" với tiền mình kiếm ra, nên không tiêu nhiều tiền vào việc mua giầy dép. Dù là con gái của một luật sư nổi tiếng, gia cảnh giàu có nhưng Watson chỉ tiêu tiền của mình làm ra. Emma Watson tự mình mua điện thoại, laptop rồi đến mua xe mà không cần nhờ đến bố mẹ.

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 10

Một trong những đôi giầy yêu thích của Emma Watson

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 11

Tủ giày của ca sĩ Quỳnh Nga

 Sao Việt "vung" tiền cho giày hiệu chẳng kém sao ngoại - 12

Danviet.vn