Giỏ hàng

Sinon Loresca - Bậc thầy đi giày siêu cao đố ai vượt mặt!

 

 "King of catwalk" Sinon không chỉ gây ấn tượng bởi những màn catwalk uyển chuyển mà còn bởi bộ sưu tập giầy cao gót hơn 20cm cực "khủng".

Sinon Loresca sinh năm 1988 tại Philippines. Anh nổi tiếng nhờ chia sẻ những đoạn clip catwalk dẻo hơn cả người mẫu.

Sinon được mọi người gọi với nickname "thánh catwalk" hay "King of catwalk". Cuộc sống đổi đời khi anh chàng liên tiếp nhận được các show lưu diễn trong và ngoài nước.

Catwalk vốn chưa bao giờ là việc dễ dàng. Để có thể đạt trình độ "thượng thừa", các người mẫu đã phải tập luyện chăm chỉ ngày đêm từ kĩ năng cho đến thần thái.

Điều khiến khán giả thán phục ở anh chàng sáu múi này không chỉ bởi những bước đi uyển chuyển mà còn catwalk trên bộ sưu tập giầy "cà kheo" nhìn là choáng. Kho giầy của Sinon sở hữu đủ chủng loại boots, giầy cao gót... đặc biệt phần đế đều cao từ 20cm trở lên.


Đôi giầy màu bạc cỡ khủng là một trong những items được Sinon ưa chuộng.


Sánh vai cùng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, Sinon cũng chọn thiết kế đầm xẻ ánh bạc kết hợp cùng đôi boots buộc dây trắng cao gót.


Giầy trong suốt giúp "thánh catwalk" ăn gian chiều cao đáng kể. Sinon rất chú trọng trong việc lựa chọn giầy cao gót ton-sur-ton với trang phục.


Các đôi giầy thường có phần đế xuồng đôn lên rất cao.


Những đôi giầy cao gót cỡ khủng là nỗi ám ảnh đối với các người mẫu nhưng xem ra không làm khó được Sinon.


Bộ sưu tập giầy của Sinon Loresca đủ mẫu mã, màu sắc... Đây có lẽ là đôi giầy thấp nhất của "thánh catwalk".

vietbao.vn