Giỏ hàng

SISTAR không rời giày cao gót 13cm cả khi luyện tập

 

SISTAR được biết đến như một trong những girlgroup nhảy trên giày cao gót điêu luyện nhất.

Trong chương trình “SISTAR’S SHOWTIME” lên sóng ngày vừa qua, 4 cô nàng SISTAR đã chia sẻ những hình ảnh trong phòng tập nhảy, cũng như hé lộ những câu chuyện xoay quanh loạt vũ đạo với những đôi giày gót cao ngất ngưởng. 
 
Để có thể mang lại cho khán giả những phần trình diễn hoàn hảo trên sân khấu, SISTAR chưa từng rời khỏi những đôi giày cao 13cm trong suốt quá trình luyện tập 
 
Các thành viên cho biết nhóm rất thường xuyên nhận được những câu hỏi liên quan đến những đôi giày với phần đế cao 13cm của mình. SISTAR cho biết, 4 cô nàng thường xuyên sử dụng những đôi giày này ngay cả trong lúc luyện tập. Theo các thành viên, việc thay thế những đôi giày này bằng giày thể thao được xếp vào hàng “nhiệm vụ bất khả thi”. 
 
Nhóm phải tập đi và nhảy trên giày cao gót ngay sau khi bước vào tòa nhà của công ty quản lý. SISTAR nói: “Tất nhiên là việc đó rất khó rồi. Nhưng chúng tôi sẽ không thể di chuyển và thực hiện vũ đạo được như bây giờ nếu không có những phần luyện tập đó. Đi giày cao gót mỗi ngày còn giúp định hình phần chân chúng tôi nữa”.
 
(Nguồn: Koreaboo)

Theo

 HanaZ / Trí Thức Trẻ