Giỏ hàng

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này

Với những ưu điểm như dễ đi, dễ kết hợp đồ và trên hết là mang đến vẻ ngoài vô cùng thời thượng, cá tính, giày sneaker trắng xứng đáng trở thành đôi giày "đinh" của bạn trong mùa đông này.

Mỗi khi đông đến, bạn luôn có không ít những lựa chọn về giày và trong số những lựa chọn đó, boots có vẻ là ứng cử viên nặng ký hơn cả. Tuy khá đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu, màu sắc nhưng dễ nhận thấy rằng boots đã trở thành một item quá quen thuộc của mùa đông và cũng chính vì sự quen thuộc đó mà những đôi boots dần trở nên nhàm chán trong mắt nhiều người. Bạn yêu thích sự phá cách, mới mẻ và đang săn lùng cho mình một đôi giày "đinh" thay thế cho boots trong mùa đông này? Hay bạn đã quyết định chỉ mua duy nhất một đôi giày trong thời gian tới và muốn nó thật đáng đồng tiền bát gạo? Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn đôi giày tuy quen thuộc nhưng lại đang cực kỳ hot, đó chính là sneaker trắng.
 
Vậy tại sao lại chọn sneaker trắng, đôi giày vốn chỉ gắn liền với dân tập thể thao? Và điều gì khiến nó trở thành item phải-có mùa đông này?
 
Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 1
 
1. Sneaker trắng có thể kết hợp với nhiều trang phục
 
Sneaker trắng là một item cực kỳ dễ tính và có thể dễ dàng kết hợp với đủ loại trang phục với muôn vàn phong cách khác nhau. Nếu đến tận bây giờ bạn vẫn nghĩ sneaker chỉ gắn liền với áo nỉ, quần thun tập thể thao thì e rằng bạn đã quá cổ lỗ sĩ. Sự đa-zi-năng tuyệt vời của sneaker trắng đã được rất nhiều fashionista chứng minh qua những set đồ độc đáo đầy cá tính với đủ mọi item. Người ta diện sneaker trắng với hầu hết mọi thứ, từ đơn giản như sweatshirt, áo len, áo khoác, quần jeans, váy ngắn, váy dài, v.v... đến suit và cả những set đồ phức tạp được layering lạ mắt. Sneaker trắng có thể phối hợp với muôn vàn item và đều cho ra kết quả hợp nhãn.
 
Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 2

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 3

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 4

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 5

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 6
 
2. Sneaker trắng tạo sự trendy, cá tính cho set đồ
 
Không chỉ dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, sneaker trắng còn có khả năng làm set đồ trở nên trendy và cá tính hơn. Sắc trắng tinh khôi cùng kiểu dáng gọn gàng, mạnh mẽ và vô cùng thời thượng của đôi sneaker tạo nên sự phóng khoáng đầy ấn tượng cho cả set đồ. Đối với những set đồ mang phong cách năng động, trẻ trung, sneaker trắng giúp làm bật lên sự thời thượng, mạnh mẽ; đối với những set đồ mang phong cách trang trọng hay nữ tính, hai trường phái vốn được coi là đối lập hẳn với tính thể thao, casual của sneaker, thì đôi giày này lại mang đến một làn gió đầy cá tính, trendy dựa trên chính sự trái ngược phong cách đó. Dù có ở trên bất cứ "mặt trận" nào thì sneaker trắng cũng luôn biết cách tỏa sáng và nổi bật.
 
Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 7

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 8

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 9

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 10

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 11

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 12
 
3. Sneaker đem lại sự thoải mái
 
Khi nói đến sự thoải mái, dễ chịu thì sneaker có thể đánh bật mọi kiểu giày khác và đương nhiên là bỏ xa những đôi boots cao gót. Đây có lẽ là một trong số những item hiếm hoi vừa ghi điểm về tính thời trang lại vừa khiến chủ nhân cảm thấy vô cùng ấm áp và dễ chịu. Giờ thì bạn đã cảm thấy đủ thuyết phục để tung tăng trong gió đông với đôi giày sneaker trắng toàn năng chưa?
 
Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 13

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 14

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 15

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 16

Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 17
 
Sneaker trắng - đôi giày bạn phải có mùa đông này 18

Theo

 Chalcedony / Trí Thức Trẻ