Giỏ hàng

Sở hữu ngay một căn phòng tràn ngập giày dép và túi xách tuyệt vời nào.

 

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ sở hữu một tủ giày với hơn 40 mẫu mã đa dạng phong cách. Tháng 12 này hãy để Dolly biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, để bất cứ ai cũng có thể trở thành chủ nhân của "tủ giày mơ ước" như các celebrities thực thụ.

Trong không khí đón chào mùa lễ hội rực rỡ và rộn ràng nhất trong năm, và cũng như một lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ thương hiệu trong suốt thời gian qua, Dolly không đơn thuần chỉ là nơi để bạn chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất mà còn là nơi để biến ước mơ của bạn thành hiện thực với một chương trình vô cùng đặc biệt mang tên “tủ giày mơ ước".

Đúng như tên gọi chương trình, Tủ giày mơ ước sẽ mang đến cho bạn những đôi giày quyến rũ, những chiếc túi xách thời thượng và càng đặc biệt hơn là một số sản phẩm cao cấp được phát hành với số lượng giới hạn.

Đâu nhất thiết phải là các celebrities mới có thể sở hữu một căn phòng tràn ngập giày dép và túi xách tuyệt vời này đúng không nào? Từ những đôi boot cá tính, sandal dịu dàng, búp bê đáng yêu đến cao gót kiêu kỳ, tất cả sẽ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp trong tủ giày của bạn. Và dù bạn là một cô nàng cá tính hay dịu dàng, yêu sự nết na hay đam mê phá cách thì Tủ giày mơ ước của Dolly cũng sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện và tự tin sải bước.

Sở hữu Tủ giày mơ ước bằng cách nào?

Sở hữu tủ giày trong mơ cùng Dolly diễn ra từ 01/12/2017 đến 30/12/2017, với mỗi hóa đơn khi mua sắm tại Dolly, khách hàng sẽ nhận được một mã số dự thưởng (mã số được in trên hóa đơn).

 

Dolly sẽ không giới hạn mã số tham gia dự thưởng trên mỗi khách hàng nên càng có nhiều hóa đơn mua hàng thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Nhằm đảm bảo tính minh bạch, các mã số dự thưởng hợp lệ sẽ được hệ thống xác minh và chọn ra để tham gia quay thưởng công khai.

Chương trình áp dụng cho tất cả các hóa đơn mua hàng trên hệ thống showroom toàn quốc và kênh mua hàng trực tuyến của Dolly.

kenh14.vn