Giỏ hàng

Sự đầu tư bá đạo cho giày cao gót của bà mẹ một con - Katie Porter, 49 tuổ

 

Dù đã tiêu tốn gần 1 tỷ đồng vào việc mua giày nhưng bà mẹ 1 con Katie Porter vẫn hết sức tự hào về BST này và có ý định sẽ mua nhiều giày hơn nữa trong tương lai gần.

Phụ nữ ai cũng nghiện mua giày nhưng để đạt tới cảnh giới bá đạo như cô Katie Porter, 49 tuổi, đến từ London, Anh thì quả rất hiếm. Tính tới thời điểm hiện tại, BST giày của cô đã cán mốc 400 đôi với tổng giá trị lên đến 28.000 bảng Anh (hơn 900 triệu VNĐ). 


BST giày đồ sộ của cô Katie thật khiến người ta ngưỡng mộ.

Ai cũng có một đam mê và đam mê của cô Katie chỉ đơn giản là mua giày. Đôi đầu tiên cô mua là vào năm cô 12 tuổi và khi bước sang tuổi 19, cô bắt đầu hình thành thói quen mua giày. Đều đặn suốt 30 năm qua, Katie cứ mua và mua không ngừng, cho đến khi số giày trong nhà lên đến con số hàng trăm. 

Trong số 400 đôi giày của Katie, có nhiều đôi cô mua từ các thương hiệu đắt đỏ như Alexander McQueen hay Vivienne Westwood, có những đôi lại mua ở tiệm đồ cũ. Nhìn chung, cô không quá câu nệ trong khoản này, chỉ cần đó là đôi giày cô thích là được.

Đặc biệt, gu thẩm mỹ của cô Katie cũng ảnh hưởng khá nhiều từ diễn viên nổi tiếng Diana Dors. Hình ảnh Diana Dors cùng con trai bước xuống từ chiếc Rolls Royce với chiếc áo khoác trùng màu đôi giày cao gót vẫn luôn gợi nhớ nhiều kỷ niệm với cô Katie đến tận bây giờ. 

"Việc mua sắm đem đến rất nhiều niềm vui cho tôi và nói thật, đây đều là những đôi giày mà tôi có thể đi được nhiều lần mà. Tôi không bao giờ hối tiếc về khoản đầu tư cho giày dép và sẽ cố duy trì thói quen này cho đến khi mình tròn 100.", bà mẹ 1 con chia sẻ.

kenh14.vn