Giỏ hàng

"Tạm biệt" nỗi ác mộng của những đôi giày trắng

 

 

Vết ố, bụi bẩn, vết xước... luôn là ác mộng của tất thảy tín đồ thời trang yêu màu trắng. Tuy nhiên, bạn có thể nói lời tạm biệt với những vị khách không mời này bằng một vài mẹo tẩy trắng và "giấu bẩn" hiệu quả.

Những đôi giày thể thao màu trắng luôn có vị trí xứng đáng trong tủ giày của các cô nàng yêu thời trang. Một đôi giày thể thao màu trắng sở hữu nhiều ưu điểm khiến fashionista mê mẩn: chúng sành điệu, dễ phối hợp, luôn hợp mốt...
 
Song, nhiều người vẫn do dự trước quyết định chọn mua giày trắng chỉ với lý do duy nhất là khó giữ được vẻ đẹp tinh khôi của chúng. Bởi ngay cả với vết bẩn li ti thường không dễ bị phát hiện khi xuất hiện trên món đồ màu đen hay sẫm màu, thì vẫn là nỗi ác mộng với những người đang sở hữu đôi giày trắng tinh khôi.
 
Tuy nhiên, "vỏ quýt giày có móng tay nhọn", bởi luôn có những mẹo nhỏ để đánh bay những vết ố, bẩn xấu xí, trả lại vẻ đẹp thuần khiết cho những đôi giày trắng. Sử dụng khéo léo những chất tẩy rửa thông thường hay chăm sóc chúng thường xuyên bằng việc chú ý hạn chế để chúng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời giúp giữ gìn những đôi giày trắng mới lâu hơn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nếu không thể vận dụng những chiêu tẩy trắng, xóa dấu vết thông thường như trên, hãy biến những đôi giày trắng trở thành tác phẩm "graffity". Khi đó, bạn sẽ có trong tay những sản phẩm độc, lạ mắt chỉ sau vài nét vẽ, phối màu sáng tạo.
Songmoi.vn