Giỏ hàng

Tạo phong cách nhờ cách mix dép lê, sandal

 

  Món đồ mang đến sự thoải mái, tiện dụng cho đôi chân cũng có thể tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho set đồ.

Mùa hè này, các loại dép, sandal bệt là món đồ không thể thiếu. Chúng đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho đôi chân. Cùng với sự phát triển của thời trang, những món đồ này ngày càng được ứng dụng đa dạng hơn. Dép lê quai bắt chéo chữ X là phụ trợ đắc lực cho những bộ cánh phóng khoáng trong những ngày nắng nóng.   

Món đồ này còn gây bất ngờ hơn khi ứng dụng ăn ý với phong cách nữ tính, lãng mạn của bộ váy ren.

Sandal quai ngang tạo vẻ cá tính, còn đế dày hỗ trợ chiều cao, phù hợp với kiểu quần culottes dáng lỡ.

Với trang phục là "cây đen", điểm nhấn sẽ được gửi gắm vào phụ kiện đi liền. Trong đó, chiếc mũ rộng vành và đôi sandal quai ngang làm tốt vai trò này. Đặc biệt, sandal trắng đem đến nét mới mẻ, nổi bật.   

Sandal quai to bản tưởng như thô kệch kết hợp với váy maxi tua rua tạo nên sự kết hợp thú vị

Cô gái này chọn đôi sandal có màu sắc ăn ý với chân váy. Với bộ đồ có phom dáng khá nặng nề rất cần sandal quai nhỏ để cân bằng tổng thể.

Trang phục mang hơi hướng menswear phối với dép lê quai bản to tạo nên vẻ phóng khoáng, tiện dụng cho set đồ.

Sandal quai ngang ăn ý với set đồ cá tính gồm áo jacket da, t-shirt trắng và quần kẻ dáng lỡ. Tuy nhiên kiểu trang phục này dành cho những cô nàng thanh mảnh sẽ hiệu quả hơn.

Với bộ đồ khỏe khoắn dành cho mùa thu này, dép lê ánh kim, kiểu dáng đơn giản giúp tông màu cơ bản của bộ đồ không bị nhàm chán

Set đồ gồm áo khoác không tay dáng dài và quần lỡ cần phụ kiện hỗ trợ chiều cao, đó có thể là giày cao gót hoặc đôi sandal đế dày. Kiểu quai chữ X nhấn nhá nét cá tính cho tổng thể. 

news.zing.vn