Giỏ hàng

Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh

 

 Từ hàng ngàn thí sinh, vòng thi tạo dáng trước ống kính ảnh giám khảo chỉ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi tiếp theo. Để giúp các thí sinh có thể làm quen với máy ảnh, nữ giám khảo xinh đẹp đã không ngại tháo giầy trực tiếp thị phạm cho các thí sinh ở vòng thi này.

Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 1

Các thí sinh được yêu cầu chụp ảnh với concept khó hơn so với mọi năm. Thời gian dành cho các cặp thí sinh cũng không nhiều, yêu cầu của các giám khảo cũng khắt khe hơn. Với thông điệp "keep moving" - không ngừng chuyển động mọi thử thách của Vietnam’s Next Top Model mùa giải này sẽ chuyển động và có những thay đổi bất ngờ.

Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 2

Quán Quân Vietnam''s Next Top Model 2011 Hoàng Thuỳ cũng hướng dẫn cho đàn em những tạo dáng cơ bản và chia sẻ kinh nghiệm trong suốt quá trình chụp ảnh. Cô cũng sẵn sàng tạo dáng giúp các thí sinh bớt bỡ ngỡ trong vòng thi có sức cạnh tranh gay gắt.

 Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 3

Sau vòng thi này, các thí sinh sẽ phải bước vào vòng thi phỏng vấn chiều nay để quyết định ai sẽ vào Ngôi nhà chung của mùa giải thứ 6.

Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 4

Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 5

Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 6

Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 7

Hình ảnh: Thanh Hằng tháo giầy thị phạm thí sinh trong vòng chụp ảnh số 8

Ngay sau vòng thi này, Thanh Hằng sẽ tiếp tục cùng với Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và quán quân Vietnam''s Next Top Model 2013 Mâu Thuỷ tại  Đà Nẵng ngày 24/5 tới.

Theo Vĩnh Trị/Nguoiduatin.vn