Giỏ hàng

Thay đổi những món thời trang này sẽ giúp bạn đẹp và tự tin hơn !!!


Có những xu hướng thật đẹp, nhưng không phải lúc nào cũng thích hợp để diện

Dù có thể tiếc, có thể buồn, nhưng thời trang là xu hướng, là thời tiết, nên thật khó mà cứ mặc suốt cả năm một kiểu quần áo, mang cả năm một kiểu giày dép. Thu đến cũng là lúc bạn phải nói lời tạm biệt với ít nhất 5 món đồ dưới đây, dù trong lòng còn vô cùng lưu luyến:

1. Quần short jeans

Một trong những item “đinh” của mùa hè có lẽ không còn được tận dụng mùa thu đông này nữa, nhất là kiểu quần siêu ngắn thường được gọi vui là “quần 5cm”. Nếu yêu chất liệu denim và kiểu dáng ngắn đến thế, bạn có thể chuyển qua chân váy denim, bởi bạn có thể phối chúng với tất da chân, boot ấm và vẫn đối phó được với sự thay đổi của thời tiết.


Thay bằng short jeans…


Hãy mặc tạm chân váy denim nếu bạn vẫn yêu chất liệu này đến thế

2. Áo trễ vai

Dù chúng đẹp đến nao lòng và cho tới giờ phút này, vẫn nhiều cô nàng mặc cố cho khỏi tiếc, thì không thể phủ nhận kiểu dáng trễ vai không hề hợp với mùa lạnh một tẹo nào. Thay bằng áo, váy trễ vai, bạn có thể chuyển sang kiểu khoét vai, khoét một chút thôi và phần tay áo còn lại vẫn được bảo toàn, như thế, cơ thể bạn sẽ không lên tiếng phàn nàn đâu!


Áo trễ vai không hợp với mùa lạnh đâu!


Kiểu hở vai một chút này thì còn chấp nhận được

3. Sandal bệt

Mùa hè vừa qua chứng kiến sự lên ngôi của những đôi sandal buộc dây đế bệt quá đỗi ấn tượng. Còn nhớ, mới chỉ một tháng trước, bạn vẫn vô tư diện kiểu sandal này với quần short hoặc váy maxi. Nhưng giờ thì chúng không còn phù hợp nữa, bạn nên thay bằng boot cổ thấp hoặc những đôi giày thể thao nếu vẫn yêu kiểu đế bệt.

Sandal bệt thật yêu kiều nhưng đến lúc phải nói lời tạm biệt rồi


Giày thể thao là giải pháp thay thế toàn diện nhất

4. Trang phục bằng vải lanh

Vải lanh (linen) là một chất liệu quá hợp để mặc trong mùa hè, bởi đặc tính nhẹ và mát. Thế nhưng, vào mùa lạnh, khi các quý cô cần những gì mềm hơn, dày hơn và ấm hơn, linen không còn phù hợp nữa dù cho kiểu dáng ấy vẫn đang thịnh hành. Bạn nên thay line bằng len, dạ, da và đặc biệt là nhung – chất liệu hứa hẹn trở thành trào lưu trong vài tuần sắp tới.


Trang phục linen phải để dành cho mùa hè sang năm vậy


Còn giờ thì làm thân hơn với chất liệu nhung đi nhé!

5. Quần jeans rách gối

Quần jeans rách gối sẽ vẫn phong cách nhưng chẳng hề dễ chịu chút nào nếu chưng diện chúng vào mùa lạnh. Nhất là những chiếc quần rách te tua như bị ai cầm kéo cắt. Bạn nên chuyển qua kiểu quần gấu tua rua hoặc xẻ ống nếu vẫn thích sự bụi bặm. Bên cạnh đó, những kiểu quần khác như quần vải xếp pli hay quần theo phong cách thể thao cũng đáng để bạn thử nghiệm.


Jeans rách gối vẫn thật phong cách


Nhưng đây mới là những kiểu dáng phù hợp với mùa này

danviet.vn


Cũ hơn Mới hơn