Giỏ hàng

Tìm hiểu đôi giày chiếm trọn trái tim của công nương nước Anh - Kate Middleton.

 

Vì quá yêu thích kiểu dáng và màu sắc của nó, công nương nước Anh thậm chí đã trưng diện đôi giày này rất nhiều lần.

Là công nương cao quý của nước Anh và sở hữu tủ đồ khổng lồ nhưng hiếm khi nào, người ta thấy Kate Middleton tiêu tốn quá nhiều tiền vào váy áo hay phụ kiện. Ngoài việc chăm mua đồ của các thương hiệu bình dân, cô còn tiết kiệm bằng cách diện đi diện lại những item yêu thích, điển hình là mẫu cao gót mũi nhọn thanh lịch dưới đây.

Có cả 1 tủ giày nhưng công nương Kate Middleton vẫn chỉ trung thành với đôi giày này mà thôi - Ảnh 1.

Công nương nước Anh xuất hiện thanh lịch trong mẫu váy xanh ngọc cùng giày cao gót màu nude ngả be.

Có cả 1 tủ giày nhưng công nương Kate Middleton vẫn chỉ trung thành với đôi giày này mà thôi - Ảnh 2.

Được biết, đôi giày này có tên Fern Nappa Leather Heels, đến từ nhãn hiệu L.K.Bennett London, hiện được bán với giá 345 USD (khoảng 7,8 triệu VND).

Có thể thấy, bên cạnh màu nude ngả be sáng ngọt ngào thì phom dáng gọn gàng với mũi nhọn trendy cùng phần gót cao vừa phải cũng là ưu điểm của sản phẩm này. Đặc biệt hơn cả, nó còn phù hợp với nhiều kiểu trang phục. Đó cũng là lí do vì sao Kate đã đi đôi giày này, không chỉ một mà rất nhiều lần. 

Có cả 1 tủ giày nhưng công nương Kate Middleton vẫn chỉ trung thành với đôi giày này mà thôi - Ảnh 3.

Dù kết hợp cùng váy xòe hay đầm ôm sát thì công nương vẫn thu hút mọi ánh nhìn.

Trong hầu hết các sự kiện, công nương nước Anh đều mix đôi giày yêu thích cùng váy xòe có tông màu be hay xanh pastel, tăng vẻ thanh lịch và tao nhã. Cũng có lúc, bạn sẽ thấy cô xuất hiện cùng chiếc đầm ôm sát gợi cảm hoặc váy xanh lá cây nổi bật giữa đám đông. 

Cách chọn giày thông minh và kiểu mix đồ tinh tế của công nương Kate hiện đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái. Thế mới thấy, thay vì mua quá nhiều giày, bạn chỉ cần đầu tư vào một đôi thật tốt và dễ kết hợp với nhiều kiểu trang phục là được. 


Sẽ không ngoa nếu ví cô chính là biểu tượng thời trang mới của nước Anh.

afamily.vn