Giỏ hàng

TP.HCM tổ chức 3 cuộc triển lãm về ngành công nghiệp da giày

 

 Ngày 15/7, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra 3 cuộc triển lãm quan trọng của ngành công nghiệp da giày Việt Nam do Hiệp hội Da - Giầy - Túi xách Việt Nam (Lefaso Vietnam) tổ chức.


 

Đó là Triển lãm quốc tế Da và Giầy lần thứ 17 (Shoes & Leather Vietnam - 2015); Triển lãm quốc tế sản phẩm, thành phẩm Da & Gi​ày; Triển lãm quốc tế trang thiết bị và phụ liệu ngành dệt may.

Với hơn 600 gian hàng, triển lãm năm nay thu hút hơn 300 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 25 quốc gia, khu vực trên thế giới. 

Ngoài các nhóm, đoàn đã tham gia năm trước, năm nay triển lãm còn có sự góp mặt lần đầu tiên của nhóm và đoàn đến từ Hong Kong, Ấn Độ, Italy, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ... 

Điều này một lần nữa chứng minh Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng phát triển của ngành công nghiệp da gi​ày.

Cả 3 triển lãm tập trung tất cả các lĩnh vực liên quan đến ngành công nghiệp da giầy, bao gồm từ các máy móc sản xuất gi​ày, da thuộc, da; phụ liệu gi​ày; hóa chất; máy móc thiết bị ngành may mặc; nguyên phụ liệu - phụ kiện may mặc; vải... cho đến trưng bày các sản phẩm, thành phẩm gi​ày da.

Theo Ban tổ chức, thông qua triển lãm, các doanh nghiệp trong ngành sẽ tiếp cận với những công nghệ, thiết bị mới, nắm bắt được những nguồn nguyên liệu mới, quảng bá doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng xuất khẩu.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 17/7./.

Theo vietnamplus.vn