Giỏ hàng

Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại

 

 Alessandra Ambrosio chọn toàn đồ đắt tiền khi xuống phố. Tổng thiệt hại của cô nàng cho bộ cánh này là hơn 11.600 USD, tương đương khoảng 250 triệu đồng tiền Việt.

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 2

Món đồ đắt nhất trên bộ quần áo trông khá bình thường của Heidi Klum là chiếc áo khoác giá hơn 2.000 USD. Những món phụ kiện như giày, kính cũng có giá từ 500 USD trở lên. 

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 3
Diane Kruger diện style ra phố trẻ trung như nữ sinh. Bộ váy hoa ôm dáng và đơn giản này thêm phong cách nhờ có chiếc ba lô của Chanel giá 3.800 đô, tương đương gần 80 triệu đồng.

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 4

Trang phục của Gwyneth Paltrow nhìn qua có phần luộm thuộm, tuy nhiên riêng mẫu vòng cổ đã có giá hơn 8.000 USD. Tổng thiệt hại cho bộ cánh từ đầu đến chân của Gwyneth là hơn 10.000 USD, tương đương hơn 200 triệu đồng.

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 5
Kate Hudson tiêu gần 1.000 USD cho chiếc áo khoác và thêm 3.000 USD để sở hữu chiếc túi xách của thương hiệu Chanel.

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 6
Jessica Biel tiêu hết 20 triệu đồng để sắm áo khoác mới. Ví và giày của cô nàng đều thuộc thương hiệu Christian Louboutin và có giá không dưới 1.500 USD. 

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 7
Kim chơi trội khi xuống phố với bộ cánh dát đầy hàng hiệu. Xa xỉ nhất trong số đó phải kể đến vòng tay vàng của thương hiệu Hermes, giá khoảng 60.000 USD, tương đương 1,2 tỷ đồng. Cô nàng kết thúc với clutch cùng hãng giá 100 triệu đồng.

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 8
Quần áo của 
Miranda Kerr khi ra phố thường gắn với những thương hiệu khá bình dân. Điểm nhấn của cô nàng là giày và túi xách hàng hiệu với mức giá "đắt đỏ".

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 9
Taylor Swift chịu chi bỏ gần 40 triệu để sắm một bộ váy dạo phố, kết hợp cùng giày Louboutin và ví Bulgari với mức giá "sang chảnh" không kém. Tổng chi phí cho trang phục của cô nàng là gần 160 triệu đồng.

Hình ảnh: Trang phục dạo phố đắt không ngờ của sao ngoại số 10
Về khoản 
thời trang, Victoria rất chịu chơi với đủ kiểu trang phục đẳng cấp. Một bộ cánh gần đây tiêu tốn của nhà thiết kế hơn 2.000 USD.

Theo Ione.vnexpress.net