Giỏ hàng

Tránh những kiểu giày dép này cho một chuyến du lịch hoàn hảo.

 

 Mỗi chuyến du lịch chị em đều dày công chuẩn bị kỹ lưỡng danh sách “quân tư trang”.Và tất nhiên, giày dép là một trong những phụ kiện được chị em “nghiền ngẫm” thật cẩn thận. Bạn có biết những kiểu giày dép nào không được chị em chọn để đi du lịch? Hãy theo dõi bài viết sau để tránh những cái tên ấy trong những chuyến đi xa nhé.

Dép tông xỏ ngón cái

Với thiết kế phần ngón cái tách biệt kiểu dép này nhanh chóng nhận được sự yêu thích của bạn trẻ. Lạ, độc đáo và sành điệu là những gì chị em nhận xét về kiểu dép này. Nhưng khác với kiểu tông quai chữ V chia đều lực cho 5 ngón chân bạn thường gặp, kiểu dép tông xỏ ngón cái này lại gây trở ngại cho bạn khi bạn di chuyển quá nhiều. Lúc này ngón cái của bạn sẽ phải gần như “bất động” để chịu lực bước đi và gánh sức nặng của đôi dép. Có bất tiện quá không nếu bạn mang một đôi dép thiếu thoải mái như vậy đi du lịch. Bạn sẽ bị hạn chế vui chơi, đùa nghịch mất thôi.

 Xăng đan buộc dây cầu kỳ

Kiểu xăng đan điều đà, xinh xắn này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nàng.  Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc xem có nên chọn “em ấy” đồng hành trong mỗi mùa du lịch không nhé. Có bất tiện quá không nếu cứ mất nhiều thời gian tháo dép và đi dép khi đến các điểm dừng chân hay các khu đền chùa không được đi dép vào? Bạn sẽ rất ngại công tác tháo ra, đi vào liên tục này đấy.

 Giày có phần quai chật

Thiết kế phần quai dày, kín tạo sự chắc chắn cho mỗi bước đi. Tuy nhiên, đôi chân bạn  sẽ bị bí, “khó thở”,  thậm chí để lại nhiều vết hằn do bạn di chuyển liên tục. Những kiểu giày có chi tiết quai rườm rà, nhiều quai sát và dày không chỉ khiến đôi chân bạn khó thoát mồ hôi mà gây mỏi xương bàn chân và cổ chân. Đó là lý do tại sao kiểu giày này không phải là sự lựa chọn để chị em đi du lịch. Bạn hãy chọn cho mình những đôi dép có phần quai rộng, thoáng mát, chất liệu êm ái để vô tư đùa nghịch trên bãi biển.

 Dép đính đá cầu kỳ

 Đôi dép này quả thật rất bắt mắt và nữ tính nhưng nó lại không mang lại cho bạn càm giác thoải mái khi  “ăn chơi nhảy múa” xả hơi đâu nhé. Những hạt đá được đính cầu kỳ trên dép và quai dép có thể bị bật tung ra bất cứ lúc nào nếu bạn cứ chạy nhảy, tắm biển đấy.

 Mùa du lịch đến rồi. Các nàng hãy nhanh tay chọn cho mình những kiểu giày dép ưng ý và thoải mái chạy nhảy, bung lụa thôi nào.  

Chogiay.net