Giỏ hàng

Truy tìm mẫu giày phù hợp nhất tạo bước đi nhẹ nhàng, vững chắc trên sàn catwalk đầy sỏi.

 
Sàn runway đầy sỏi là thử thách với các thí sinh trong tập 3 The Face. Tuy nhiên, nếu lựa chọn đúng những đôi giày phù hợp, họ chắc chắn sẽ dễ dàng vượt qua.

Mẫu giày đế xuồng có thể mix&match cùng nhiều kiểu trang phục mùa hè. Không chỉ mang đến sự thoải mái, nhẹ nhàng cho đôi chân mà phụ kiện này còn phù hợp với những tín đồ thời trang lần đầu tiên đi giày cao gót.


Mule: Giày cao gót luôn là "vũ khí" giúp phái nữ tăng sự tự tin mỗi khi xuất hiện. Nắm được nhu cầu đó, các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới bắt đầu sáng tạo nên nhiều thiết kế độc đáo nhằm mang đế sự thoải mái, nhẹ nhàng cho đôi chân. Giày nửa vời (Mule Shoes) không chỉ mang lại nét năng động mà chúng còn giúp phái nữ giữ vững nhịp chuyển động khi di chuyển.

Giày mule lại trở thành phụ kiện phù hợp với các thí sinh The Face trong tập 3 bởi chất liệu da ngay mũi giày sẽ ôm sát lấy đôi chân, phần đế gỗ chunky dễ dàng tôn dáng và tạo sự vững chắc cho người mang.


Chunky heel: Cũng giống như giày mule, mẫu phụ kiện này có phần gót thô tạo sự vững chắc cho đôi chân nhưng kiểu dáng lại thanh thoát và nữ tính hơn. Các thí sinh The Face dễ dàng vượt qua thử thách khi di chuyển qua con đường trải đầy sỏi nếu lựa chọn item này trong tập phát sóng vừa qua. 

Chelsea boots hay còn gọi là mẫu giày với chiều cao đến mắt cá chân cùng phần mũi tròn hoặc nhọn ôm sát đôi chân tạo nên sự năng động, trẻ trung nhưng vẫn giúp tôn dáng phái nữ.

                                                                                                                                                                                          

Chelsea Boots: Phụ kiện này vừa thoải mái nhưng cũng thể hiện được cá tính của người mang, đặc biệt lại dễ dàng di chuyển. 


Gladiator boots: Thử thách tại The Face dễ dàng vượt qua hơn nếu các thí sinh chọn mẫu boots chiến binh với phần gót chunky vững chắc. Thân giày cũng được thiết kế ôm sát tạo nên sự thoải mái và nhẹ nhàng khi chuyển động.

                                                                                                                                                                                                                                                                     

Nếu các tín đồ muốn đôi chân nhẹ nhàng và năng động hơn thì mẫu sandals chiến binh là lựa chọn tốt nhất.

news.zing.vn