Giỏ hàng

Tự tin diện giày cao gót tới công sở trước những ánh mắt kỳ thị của mọi người xung quanh.

 

"Tôi cảm thấy tự tin, tôi cảm thấy bản thân như thể bất khả chiến bại, tôi cảm thấy được một thứ quyền lực ngầm; khiến cho tôi có thể làm bất cứ điều gì." - Ashley Maxwell-Lam. Một nhân viên kinh doanh 30 tuổi ở Sydney phát biểu cảm nghĩ sau 1 năm mang giày cao gót tới chỗ làm.

Từ mắt cá chân đổ lên, Ashley Maxwell-Lam nhìn không khác gì các nhân viên công sở bình thường khác ở Sydney - đẹp trai, lịch lãm, bảnh bao trong bộ suit là lượt thẳng như lau như li. Nhưng, kể từ mắt cá chân đổ xuống chính là nét cá tính của anh chàng này. Ashley, 30 tuổi và nghiện giày cao gót nữ.


Một cảnh cắt từ bộ phim tài liệu quay về anh chàng đam mê giày cao gót này.

Ashley bắt đầu quyết định sẽ mang những đôi giày cao gót hàng ngày từ 1 năm trước khi anh được truyền cảm hứng từ một cô bạn đồng nghiệp, người nói với anh rằng phụ nữ đi giày cao gót là để tự tin. Anh bèn nghe theo và đến một cửa hàng giày địa phương để thử và phần còn lại là lịch sử.


Có lẽ đây chính là cái vẻ mặt "Ờ nhỉ, đi vào phê lắm này." của Ashley sau lần đầu đưa chân vào đôi giày cao gót nữ.

"Tôi cảm thấy tự tin, tôi cảm thấy bản thân như thể bất khả chiến bại, tôi cảm thấy được một thứ quyền lực ngầm; khiến cho tôi có thể làm bất cứ điều gì.'''' Cho đến nay, bộ sưu tập của Ashley đã tăng lên chín đôi giày cao gót, với bốn đôi mang khi đi làm và 5 đôi khác dùng để đi chơi. Mặc dù bản thân anh cũng thừa nhận rằng mình bị ông chủ kỳ thị khá nhiều vào thời điểm bắt đầu mang giày cao gót đi làm, Ashley biết rằng những lợi ích sẽ vượt qua bất kỳ lời chỉ trích tiềm ẩn nào. Và thực tế đã chứng minh, Ashley hoàn toàn làm chủ đôi giày cao gót cũng như công việc của mình.


Mang gì tới chỗ làm cũng được, làm việc hiệu quả là được.


Và công bằng mà nói, vóc dáng thanh mảnh cùng đôi chân dài tít tắp của anh chàng này khiến anh khá hợp với giày cao gót. Nếu không nhìn thấy gương mặt của Ashley, hẳn bạn sẽ nhầm lẫn anh chàng này với một người mẫu nữ nào đó là cái chắc.


Bộ sưu tập giày cao gót của anh chàng cũng gia tăng số lượng đáng kể sau khi anh nhận ra là mình đam mê giày cao gót tới mức nào. 4 đôi khi đi làm, 5 đôi khi đi chơi, anh chàng dường như còn có nhiều giày hơn cả chị em phụ nữ.


Ví dụ như đôi giày đính hạt lấp lánh này được Ashley dùng để tự tin khoe cá tính vào mỗi tối thứ Sáu cuối tuần chẳng hạn.

Và mặc dù ban đầu Ashsley khá là bị kỳ thị ở chỗ làm, thế nhưng ông chủ của anh đã bị thuyết phục vì hiệu quả công việc của anh được tăng cao, một phần đến từ sự tự tin khi mang những đôi giày cao gót tới chỗ làm.

kenh14.vn