Giỏ hàng

Tung tăng khoe sắc xuân mới với giày buộc dây cá tính.

 

Với thiết kế trẻ trung năng động, chất liệu làm từ da lộn dày dặn rất hợp cho nàng trong những ngày đông này. Đôi giày cao gót này không chỉ thể hiện được cá tính mạnh mẽ của nàng mà chúng vẫn  tôn lên những nét dịu dàng, duyên dáng và thanh lịch của nàng. Đặc biệt, ngày tết nguyên đán gân fkeef rồi, việc chọn lựa đôi giày màu đỏ may mắn này là rất hợp lý phải không.


Diện giày cao gót đỏ may mắn đón tết

Màu đỏ làm cho bạn nổi bật hơn khi đi ra ngoài, nó tôn lên đôi chân thon nhỏ và trắng  của bạn. Với đôi giày cao gót đỏ này,bạn cũng dễ dàng kết hợp với trang phục khác.Với đôi màu đỏ này, bạn có thể dễ dàng kết hợp với váy body cùng màu,áo vest trắng hay thậm chí là những chiếc váy màu sắc đều có thể nhé.


Kết hợp giày cao gót đỏ với váy body đỏ đen

Bên cạnh màu đỏ thì màu đen cũng là lựa chọn hợp lý cho các nàng. Màu đen sẽ dễ dàng hơn cho bạn bởi sự dễ dàng kết hợp, không hề kén chọn trang phục, bạn có thể thoải mái kết hợp với những trang phục mà bạn thích.


Kết hợp giày cao gót đen với chân váy tím và áo sơ mi trắng


Tự tin xuống phố cùng giày cao gót đen quyến rũ

Hay bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh đen đặc biệt này. Màu xanh đen rất hợp với những cô nàng thích sự khác biệt,không thích bị đụng hàng cùng các nàng khác bởi màu này các nàng thường ít lựa chọn vì hơi khó kết hợp đồ. Tuy nhiên,bạn đừng lo lắng về điều đó vì chúng tôi sẽ giúp bạn mix đồ sao cho phù hợp.


Xanh đen kết hợp với những tông màu sáng rất phù hợp nhé.

Nhanh tay chọn 1 đôi diện tết bạn nhé!!

gocbangai.com