Giỏ hàng

Văn Mai Hương mê mẩn những đôi dép lê hàng hiệu.

 

 Yêu thích phong cách thoải mái, Văn Mai Hương luôn trung thành với style dép lê.

Nếu giọng hát là thế mạnh của Văn Mai Hương thì thời trang chính là điểm yếu lớn nhất của cô nàng. Gout thời trang thất thường của mình khiến cô thường xuyên lọt vào top sao xấu của năm. Thế nhưng, một điều đáng khen chính là Văn Mai Hương luôn tự tin với sự lựa chọn của mình: "Dù ai đi giày cao gót, Hương đây vẫn chọn trung thành với dép lê".

Giày bệt là một trong những món phụ kiện khiến chị em dễ chịu nhất. Thế nhưng, nếu đi ra đường mà không khéo lại thành ra "kém sang" với món phụ kiện khó diện này. Nhưng Văn Mai Hương lại cân bằng rất tốt khi sử dụng item này. Dù hóa thân vào tiểu thư đài các kiêu sa, vào nàng công chúa bánh bèo nữ tính hay một cô nàng cá tính sành điệu thì Văn Mai Hương vẫn kết hợp "rất ngọt" với chiếc dép lê. 

Thế nhưng, đúng là "tiền nào của nấy", dù là thiết kế đơn giản nhưng khi nó đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng thì nó vẫn thể hiện đẳng cấp của riêng mình. Thiết kế mà nữ ca sĩ trưng dụng thuộc nhà mốt Hermes, cô luôn trưng dụng cùng những thiết kế có đường cắt cúp đơn giản, váy hoa nhẹ nhàng nhưng tinh tế và trông vẫn rất sang chảnh.

we25.vn