Giỏ hàng

Với vẻ ngoài thanh lịch đôi giày với độ cao hợp lý đã khiến các nàng ngây ngất.

 

Mẫu giày đang trở thành "đồng phục" của rất nhiều những ngôi sao hạng A bởi rất dễ kết hợp với các kiểu đồ khác nhau.

Những đôi giày cao gót cổ điển luôn được lòng phái đẹp cho dù hiện tại có vô vàn các kiểu giày khác nhau. Kiểu giày có dây mảnh được yêu thích vì rất dễ dàng kết hợp trang phục, đặc biệt là những tông màu cơ bản đen, nude lại càng được lòng chị em.

Một thiết kế giày cổ điển có giá khoảng 15 triệu đồng của hãng Stuart Weitzman đang là lựa chọn "quốc dân" của rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ. Một khi đã phải lòng mẫu giày này, nhiều người phải mua tới vài đôi.

Trong khi những thiết kế giày quá lộng lẫy và điệu đà thường giới hạn phong cách kết hợp đồ thì giày quai mảnh có thể hài hòa khi mặc bất cứ kiểu đồ nào.

Mẫu giày đang trở thành "đồng phục" của rất nhiều những ngôi sao hạng A bởi rất dễ kết hợp với các kiểu đồ khác nhau.

Có đến hơn 20 ngôi sao mê mệt mẫu thiết kế này, trong đó có những cái tên như Lý Băng Băng, Đường Yên, Thái Y Lâm, ...

 

Dương Mịch dù có cả tủ giày ngập tràn nhưng vẫn một lòng mê mẩn kiểu giày tôn dáng, thanh mảnh hoàn hảo này. Cô là người mê mẫu giày cổ điển này nhất khi mua không thiếu một màu nào.

Bà mẹ 1 con thậm chí mua giày đồng điệu cho từng bộ đồ để thật sự nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Angela Baby mua các màu của sản phẩm này để tỏa sáng. Với thiết kế thanh mảnh, tinh giản, cô có thể tỏa sáng khi diện đồ lộng lẫy mà không lo lắng việc bị quá rườm rà, thừa điểm nhấn.

Mỹ nhân Tân Cương mua... cả lố giày mẫu này để diện tại các sự kiện lớn, nhỏ. Từ kiểu đồ phóng khoáng cho tới những thiết kế váy bánh bèo đều hoàn toàn phù hợp khi kết đôi với giày cổ điển.

Giang Sở Ảnh cũng chọn giày tôn dáng, đẹp chân và chẳng khi nào lo lỗi mốt khi xuất hiện trên đường phố hay xúng xính trên thảm đỏ.

Dù tuổi đôi mươi hay đã là bà mẹ 3 con, loạt mỹ nhân Hoa ngữ này đều có điểm chung khi xuất hiện gần đây đó là lựa chọn đôi giày có giá 14 triệu đồng. 

vietbao.vn