Giỏ hàng

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ

 

 Theo lẽ thường, ở các thảm đỏ hay sự kiện giải trí, các sao thường chải chuốt diện mạo của mình rất kỹ càng, từ làm tóc, trang điểm đến phong cách thời trang. Đối với các mỹ nhân, phần đông lựa chọn những đôi guốc cao gót để tôn dáng và phù hợp với chiếc váy dạ hội đắt tiền. 

Còn các sao nam thì mặc vest, đi giày da bóng lộn trông vừa lịch sự và sành điệu. Ấy vậy mà, vẫn có một vài cá nhân thích "chơi trội". Chẳng guốc hay giày da hàng hiệu, họ thường lựa chọn giày vải bình dân để mang lên thảm đỏ danh giá. 

Giày vải có ưu điểm là đi êm chân và thoải mái, rất thích hợp cho việc di chuyển nhiều. Nhưng với kiểu dáng, nó lại không tương xứng về mặt đẳng cấp so với sự kiện giải trí sang trọng hội tụ nhiều khách mời ăn mặc sành điệu.

Song bỏ qua những điều này, nhiều mỹ nhân vô tư áp dụng công thức "giày vải - váy dạ hội" trông rất lạ mắt. Trong trường hợp này phải nhắc đến Kristen Stewart - một "con nghiện" của đôi giày vải. Lần đầu tiên, cô khiến khách mời ngạc nhiên khi mặc váy dự tiệc với đôi giày vải đơn giản.

Thường chỉ đi guốc cao gót tạo dáng chụp ảnh, rời ống kính, Stewart đã nhanh chóng thay bằng đôi giày vải để tiện đi lại và đỡ đau chân.

"Có những lúc tôi phải kêu lên: Làm ơn đi giày cao gót vào hộ tôi" là những lời tâm sự từ stylist của nữ diễn viên với tờ The Cut. "Nhưng tất cả chỉ được một lúc và nhanh chóng xỏ chân vào đôi giày vải quen thuộc".

Hay như trường hợp của nam diễn viên 35 tuổi - James Franco cũng mang đôi giày vải khi tham dự một sự kiện. Nhưng James Franco lại xuề xòa và ẩu thả đến mức thản đi nhiên đi đôi giày cũ kỹ đã ngả sang màu cháo lòng. Tất nhiên, điều này nhanh chóng bị tín đồ "bóc mẽ".

Cùng xem hình ảnh sao đi giày vải đi dự sự kiện:

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 1

Kristen Stewart kết hợp giày vải với váy bó. Với lợi thế đôi thân thon dài, nên trông nữ diễn viên không bị "dìm hàng"

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 2

Nữ diễn viên trẻ Hailee Steinfeld sinh năm 1996 cũng tìm kiếm sự thoải mái cho đôi chân bằng việc đi giày vải với váy dạ hội diêm dúa

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 3

Người đẹp Sally Field phải vén chiếc váy dài thượt khi kết hợp với giày

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 4

Miley Cyrus cá tính với thiết kế giày vải cao gót lạ mắt

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 5

Nữ diễn viên nổi tiếng người Australia - Cate Blanchett với phong cách tomboy

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 6

Đôi giày vải màu trắng dường như không hợp với bộ vest mà Jane Lynch sử dụng

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 7

Nam diễn viên James Franco mang một đôi giày cũ kỹ đã ngả sang màu cháo lòng

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 8

Naomi Watts cá tính với đôi giày đế độn

Xem sao mang giày vải bình dân lên thảm đỏ - 9

Bộ trang phục không mấy hợp lý của một kiều nữ Hollywood

 

Trang Anh (Khampha.vn)