Giỏ hàng

Xu hướng giày mùa hè oi ả

TTO - Thời tiết nắng nóng mùa hè gợi ý cho các nàng chọn lựa những đôi giày mang sắc màu tươi sáng để phần nào giải nhiệt. Hè năm nay đang có nhiều mốt giày dễ thương cho phái đẹp tha hồ chọn lựa bổ sung vào tủ giày thời trang riêng mình.

 

Hè năm nay đang có nhiều mốt giày dễ thương cho phái đẹp tha hồ chọn lựa bổ sung vào tủ giày thời trang riêng mình

 

Bí quyết chọn giày trước tiên là bạn dựa vào sở thích của mình. Từ các kiểu giày kín đáo dành cho các dịp long trọng cho đến các kiểu giày thông thoáng dành cho sinh hoạt hằng ngày, hãy chọn cho mình kiểu giày mốt nhất trong hè và phù hợp với không gian bạn đến.
 

Giày cao gót cổ điển

Giày cao gót cổ điển

 Hầu như không mùa nào vắng bóng kiểu giày này. Giày cao gót cổ điển xuất hiện trong mọi bộ sưu tập thời trang vì nét thanh tú và nữ tính của nó. Giày cao gót mang tông màu ánh kim càng làm tăng vẻ dễ thương của nó. Biến tấu của giày cao gót là mũi tròn.

 

Giày trong suốt

Giày trong suốt

 Giày công chúa lọ lem ảnh hưởng lớn đến vài năm gần đây, nhất là vào mùa hè kiểu giày này tràn ngập phố phường hay đôi khi chỉ cần vài chi tiết trên giày làm bằng chất liệu trong suốt đã làm nên cái duyên như là gót, dây chẳng hạn. Còn nếu như bạn muốn hóa thân thành nàng công chúa thì chọn toàn bộ đôi giày làm bằng chất liệu trong suốt.

 

Giày họa tiết in

Giày họa tiết in

 Họa tiết in có mặt khắp nơi trong mùa này, trên trang phục, túi xách và cả trên giày. Họa tiết in hoa, in chấm bi, họa tiết hình học...

 

Giày da rùa

Giày da rùa

 Giày in họa tiết da thú là thời trang mang nét cổ điển nhưng luôn được yêu thích. Trong đó họa tiết da rùa nổi trội hơn hết. Tuy nhiên đôi khi họa tiết da rùa chỉ áp dụng trên dây.

 

Giày nhiều màu và khối màu

Giày nhiều màu và khối màu

 Là sự kết hợp màu linh hoạt giữa trắng, đen, nâu và tông màu đất. Mùa hè chọn giày màu tươi vui luôn đúng. Xu hướng giày màu neon và khối màu vẫn tồn tại trong mùa hè. Cam, vàng, xanh, tím, xanh đèn điện, đỏ, hồng... đều hợp thời trang.

 

Giày nam tính

Giày nam tính

 Váy mượn nét nam tính từ phái mạnh là xu hướng trong nhiều năm nay. Giày kiểu nam tính lại thịnh hành trong mủa hè này.

 

Giày cột dây và giày khóa

Giày cột dây và giày khóa

 Giày cột dây và giày khóa tiếp tục được ưa chuộng trong mùa hè này.

 

Giày cao gót bản to

Giày cao gót bản to

 Tuy mang dáng dấp nặng nề nhưng lại là kiểu giày thịnh hành hiện nay. Giày cao gót bản to mang lại dáng vẻ lạ mắt.

 

Giày mũi nhọn

Giày mũi nhọn

 Giày mũi nhọn thịnh hành từ mùa thu đông năm ngoái và tiếp tục giữ vị thế trong mùa hè năm nay.

 

Giày đế phẳng và giày lười

Giày đế phẳng

 

Giày lười

 Mang nét tự nhiên thoải mái, giày đế phẳng và giày lười sắp trở lại trong xu hướng thời trang giày năm nay vì dáng vẻ dễ thương và thoải mái không như giày cao gót. Các kiểu giày này có thể mang hằng ngày mà không làm đau chân.

 

Giày sandals dây

Giày sandals dây

 Mùa hè nào mà thiếu cho được kiểu giày sandals dây. Sandals dây cao gót và kiểu đế phẳng đều làm thông thoáng đôi chân ngày hè.

 

Giày hở mũi

Giày hở mũi

 Sau cùng là kiểu giày hở mũi cho dáng vẻ nữ tính và cũng đem lại sự thông thoáng cho đôi chân.

MẠC TUẤN CƯƠNG (Theo Fashionisers)