Giỏ hàng

Xử lý tình huống mắc giày cao gót tuyệt đỉnh của Beyoncé.

 

Chiêm ngưỡng màn xử lý tình huống tuyệt vời này, các cô nàng hay đi giày cao gót ít nhiều sẽ học tập được thêm một tuyệt chiêu giữ thăng bằng hiệu quả.

Tai nạn kinh khủng nhất mà các cô nàng có thể gặp phải khi đi giày cao gót chính là bị trẹo chân vì gót giày quá cao hay bị "vồ ếch" ngã dúi dụi. Khi bước xuống cầu thang với đôi giày lênh khênh, khả năng xảy ra những tình huống kể trên còn tăng cao gấp bội. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đảo ngược tình thế, chuyển bại thành thắng khi gặp tai nạn kiểu này nếu chịu khó học theo "tuyệt đỉnh kungfu" của nữ ca sỹ Beyoncé.


Pha xử lý tình huống thuộc hàng tuyệt đỉnh của Beyoncé mới đây.

Trong show diễn thuộc khuôn khổ tour On The Run II diễn ra vào 23/8 (giờ địa phương) vừa qua, nữ ca sỹ quyền lực nhất thế giới đã trổ tài xử lý tình huống bậc thầy của mình trên sân khấu. Giữa phần biểu diễn của mình, khi đang bước xuống bậc thang trên đôi giày cao hơn 10cm, Beyoncé đã bất ngờ bị trượt chân, tưởng như ngã dập mông đến nơi. Tuy nhiên, bằng phạn xạ nhanh như cắt, cô đã ngay lập tức dùng chân còn lại làm trụ, ngồi xuống như khi thực hiện động tác squat để lấy lại thăng bằng và a lê hấp, giơ cao chân bước tiếp như không có chuyện gì xảy ra. Quả không hổ danh Queen B, nữ hoàng của làng giải trí thế giới.


Bất ngờ bị trượt chân, Beyoncé nhanh chóng dùng chân còn lại làm trụ, ngồi xổm như động tác squat để lấy đà...... và đá chân bước tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Pha đảo ngược tình thế của Beyoncé chỉ diễn ra trong vỏn vẹn vài giây nhưng đủ để khiến cư dân mạng "đổ rạp". Một số người còn gọi đây là màn "thách thức trọng lực" ấn tượng nhất mà họ từng được chứng kiến. Dẫu biết không phải ai cũng sở hữu phản xạ nhanh nhạy cùng cơ chân khỏe như Beyoncé nhưng khi chiêm ngưỡng màn xử lý tình huống tuyệt vời này, các cô nàng hay đi giày cao gót ít nhiều cũng học tập được thêm một tuyệt chiêu giữ thăng bằng hiệu quả. 

kenh14.vn