Giỏ hàng

Xử trí thông minh khi bị mắc kẹt giày cao gót.

 

Ác mộng với hội chị em đi giày gót nhọn là gì nếu không phải là gót giày bị kẹt vào rãnh cống hoặc lún vào bãi cỏ, đất mềm

Tương truyền, bạn phải sở hữu kĩ năng siêu phàm, bản lĩnh hơn người như các sao, trong đây ví dụ tiêu biểu là Rihanna thì mới có thể thoải mái đi giày cao gót nhọn trên mọi địa hình mà không một giây nao núng. 

Nhưng với phần còn lại của thế giới, hầu hết các cô gái đều luôn e ngại khi phải đi giày cao gót trên nền đất mềm hay gặp phải nắp cống với những thanh sắt trông san sát nhưng vẫn đủ thưa để gót giày lọt vào và mắc kẹt.


Người có tài đi giày cao gót trăm phát trăm không lọt hố thế này không nhiều, may ra có thiên tài Rihanna.

Có những cô gái nhất quyết chỉ thích đi giày gót nhọn thay vì giày đế thô, giày đế xuồng hay giày đế bệt an toàn. Vì vậy, năm 2013, một hãng miếng bảo vệ gót giày mang tên StiloGuard đã ra đời tại Mỹ. Sứ mệnh của sản phẩm này là tăng diện tích của gót giày một cách tinh tế nhất để bảo vệ gót giày của bạn trước những bãi cỏ đất mềm, hay những khu vực nắp cống san sát như chực đánh bẫy chị em.


Để giúp chị em tự tin, thoải mái suốt ngày dài nếu chẳng may gặp phải lưới sắt, nắp cống hay nền đất mềm, StiloGuard đã tạo ra miếng lót đệm này.

Sản phẩm được làm từ nhựa với tiêu chí "one size fits all" – sử dụng được với mọi loại đế giày gót nhọn có đường kính 6-14 mm. Cách sử dụng sản phẩm này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần gắn gót giày vào mặt trên của miếng bảo vệ và nó sẽ bám chặt lấy gót giày mà không cần khóa, buộc hay thao tác cố định nào khác.


Thiết kế đơn giản, cho phép bạn "nhét" gót giày vào dễ dàng.

Có hai màu đen, trắng cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với màu đôi giày của mình. Theo hãng, hội chị em phụ nữ lúc nào cũng nên phòng thủ một cặp miếng bảo vệ gót giày trong túi xách, phòng khi bất ngờ đi đến bãi cỏ, công viên, vùng đất mềm thì ngay lập tức lấy ra đeo vào giày.

Hoặc nếu nhà bạn tổ chức sự kiện, bữa tiệc trên bãi cỏ, nền đất thì hãy cung cấp luôn cho khách đến nhà mình những cặp bảo vệ gót giày này, tránh làm khổ những vị khách đi giày cao gót.

Tuy nhiên, khi được giới thiệu trên Invention Insider, sản phẩm này nhận phải nhiều bình luận chê bai về tính thẩm mĩ. Quả thật, hai miếng nhựa gắn dưới đế giày khiến bất kỳ đôi Christian Louboutin, Burberry, Yves Saint Laurent sang chảnh nào cũng trở nên kém sang. Thiết kế có phần thô kệch này sẽ khiến các nhà thiết kế giày ngày đêm vẽ ra những đôi giày "phan xì" chắc phải khóc ròng vì phá hết dáng giày.

 


Nhiều người nói rằng sản phẩm này thú vị nhưng chưa đẹp lắm.

Nhưng dù sao đi nữa, xấu còn hơn quằn quại trên nền đất. Nên nếu bạn không giỏi đi giày trên địa hình hiểm thì việc sắm một đôi bảo vệ gót này âu cũng cần thiết. Cũng chỉ mong rằng, nhà sản xuất sẽ sớm nghĩ ra cách cải thiện để sản phẩm này vừa hữu ích mà lại tinh tế lên, tốt gỗ tốt luôn cả nước sơn.

kenh14.vn