Giỏ hàng

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO NGHỈ TẾT CỦA HỆ THỐNG THỜI TRANG ALIZA

Thư chúc mừng Năm mới của Hệ thống thời trang ALIZA

gửi tới quý khách hàng nhân dịp Năm mới 2019


Một mùa Xuân nữa đã tới với biết bao cảm xúc, biết bao rung động và sự hy vọng về một năm với nhiều niềm vui, hạnh phúc và sự bình an. Đất nước đang bước vào Xuân, cả đất trời như khoác lên mình một tấm áo mới trong sự giao hòa của thiên nhiên, con người, cây cỏ… Thay mặt Ban Lãnh đạo, Hệ thống thời trang ALIZA chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ TRÊN HẾT”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, luôn lắng nghe, thay đổi và cải tiến cả về chất và lượng với mục đích mang lại nhiều giá trị cho quý khách. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo mang lại giá trị cốt lõi cho ALIZA.

Năm 2018 là năm đánh dấu sự phát triển và mở rộng vượt bậc của Thương hiệu ALIZA (Với hơn 1 nghìn đại lý trải dài trên cả nước). Để phục đại lý và khách hàng được tốt hơn năm 2018 chúng tôi đã khai trương trụ sở chính ALIZA tại 75 Khâm Thiên với tổng diện tích 800m2 và đã đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đại lý và khách hàng.

ALIZA tự hào là đơn vị phân phối Giày dép và Nội y VNXK không chỉ chiếm chọn tình cảm của phái đẹp văn phòng mà còn được mến mộ bởi tín đồ thời trang Việt Nam.... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ý thức được rằng cần phải nỗ lực hơn nữa để mang lại nhiều dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp đến khách hàng.

 Để thuận tiện cho Quý khách hàng Aliza kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 như sau:
• Aliza sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 03/02/2019 (nhằm ngày 29 tháng Chạp Âm lịch).
• Aliza sẽ chính thức làm việc lại vào ngày 10/02/2019 (nhằm ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch).

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, chúng tôi xin chúc quý khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách và gia đình Năm mới An khang thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc và đại phát đại lợi!


Nhà sáng lập Aliza
Nguyễn Anh Phượng


Mới hơn