Giỏ hàng

4 món thời trang thường bị “coi nhẹ” vào mùa hè

 

Với một số chị em, kính râm không có tác dụng nào khác ngoài che chắn tia UV, bảo vệ đôi mắt khi đi đường.

4 món thời trang thường bị “coi nhẹ” vào mùa hè - 1

Đừng vì cái nóng mà quên mất việc mặc đẹp!

Áp lực từ cái nóng của mùa hè đôi lúc khiến chúng ta mất đi sự tỉnh táo cần thiết trước những item thời trang tưởng rất đơn giản và quen thuộc. Thử xem bạn có gặp vấn đề tương tự với 4 món đồ dưới đây không nhé!

1. Quần short

4 món thời trang thường bị “coi nhẹ” vào mùa hè - 2

Vừa vặn là được, thoải mái là được, độ ngắn đúng với mong muốn là được… Đã bao giờ bạn “dễ tính” như thế khi chọn mua quần short?

Vốn là một trang phục được diện rất nhiều vào mùa hè, song quần short không đơn giản là một trang phục “diện cho mát”. Đây là vũ khí giúp các cô nàng tôn lên vóc dáng nuột nà, gợi cảm nếu như lựa chọn chuẩn xác. Còn nếu lựa chọn qua loa, đừng hỏi sao trông mình cứ “thẳng đuồn đuột” chứ không được vòng nào ra vòng nấy như người ta khi xem lại những tấm hình chụp trong kỳ nghỉ vừa rồi nhé!

2. Áo thun

4 món thời trang thường bị “coi nhẹ” vào mùa hè - 3

Không ít người cho rằng áo thun dễ mặc tới nỗi đi mua mà không cần thử! Chỉ cần đúng cỡ, chất liệu 100% cotton, đúng màu họ yêu thích là được!

Thực tế thì kiểu áo này sẽ theo chân bạn tới rất nhiều nơi, phối được với rất nhiều trang phục. Đôi khi chỉ cần độ rộng, độ dài khác nhau một chút là đã đủ tạo nên cả một phong cách khác biệt rồi. Đừng xuề xòa với nó nhé!

3. Giày

4 món thời trang thường bị “coi nhẹ” vào mùa hè - 4

Số lượng giày dép được các cô nàng sắm vào mùa mát, mùa lạnh thường nhiều hơn là mùa nóng. Lý do là bởi họ chỉ muốn diện những đôi xăng đan thoáng mát khi hè đến mà quên mất bên cạnh tác dụng nâng đỡ đôi chân, giày dép cũng cần phải đ��p và hợp với trang phục.

Mặc dù yếu tố dễ chịu và tiện lợi vẫn được đặt lên hàng đầu, song cũng đừng bỏ qua những đôi giày sẽ giúp bạn trở nên sành điệu hơn vào hè này nhé!

4. Kính râm

4 món thời trang thường bị “coi nhẹ” vào mùa hè - 5

Với một số chị em, kính râm không có tác dụng nào khác ngoài che chắn tia UV, bảo vệ đôi mắt khi đi đường. Họ quên mất rằng, kính râm cũng là một phụ kiện thời trang, thậm chí là phụ kiện cực kỳ quan trọng, bởi nó gắn liền với gương mặt mà chị em luôn tốn công sức để chăm chút.

Vì vậy, bên cạnh chọn một chiếc kính thật chất lượng, hãy nhớ xem nó có phù hợp với khuôn mặt mình không, và có đang là kiểu dáng được yêu thích của năm nay không nhé!

24h.com.vn