Giỏ hàng

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ

 Ngày hội bodypainting (vẽ cơ thể) tại New York tưng bừng với sự góp mặt của 40 người mẫu; Người phụ nữ bị bỏng toàn thân làm giám khảo cuộc thi hoa hậu; Siêu mẫu Toni Garrn xinh đẹp bên Leo bụng phệ... là những tin đang được chú ý.

Ngày hội vẽ cơ thể tại New York thu hút sự chú ý

Vào ngày 26/6/2014, những nghệ sĩ của bộ môn body painting (vẽ cơ thể) đã hội tụ tại Columbus Circle để thực hiện màn trình diễn thời trang vẽ trên cơ thể của 40 người mẫu. Thành phố New York, Mỹ là nơi duy nhất cho phép nghệ sĩ Andy Golub thực hiện sự kiện này. 

Những người mẫu này thuộc nhiều lứa tuổi và có dáng vóc cơ thể khác nhau. Đặc biệt, không giống như nhiều màn vẽ bodypainting thường sử dụng người mẫu mặc đồ lót màu nude, những người mẫu của Andy Golub trong sự kiện hôm 26/6 lại khỏa thân hoàn toàn, tạo thành bức nền hoàn hảo cho nghệ thuật sơn cơ thể. 

Nghệ sĩ Andy Golub cho biết ông không coi việc khỏa thân của người mẫu là một hình thức lạm dụng cơ thể của họ. Thay vì đó, ông nghĩ rằng đó là cách thể hiện việc chúng ta biết chấp nhận ngoại hình của bản thân, dù nó xấu hay đẹp hay bất cứ điều gì khác...

Tương tự, chủ đề của ngày hội vẽ cơ thể tại New York cũng hướng tới quan niệm biết chấp nhận cơ thể. Những chiếc "áo" vẽ của người mẫu đều được sơn vẽ lên đó hình các con mắt. Hình ảnh này thể hiện cách chúng ta quan sát, nhìn nhận, quán chiếu chính bản thân mình. 

Sự có mặt của các người mẫu táo bạo nude 100% vì nghệ thuật trong ngày hội vẽ cơ thể đã lôi cuốn đám đông những người hiếu kỳ tới xem, chụp ảnh và bình phẩm. 

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 1

Nghệ sĩ Andy Golub đang chăm chút cho một người mẫu

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 2

Những trang phục vẽ này khiến chúng ta liên tưởng tới nhân vật trong Avatar

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 3

Bạn có nhận ra cô gái này đang nhắm mắt?

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 4

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 5

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 6

Các người mẫu không ngại dùng toàn bộ thân thể tạo thành tấm toan để người nghệ sĩ thể hiện tác phẩm nghệ thuật

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 7

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 8

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 9

Nghệ sĩ Andy không cho rằng việc sử dụng người mẫu nude 100% là lạm dụng cơ thể của họ

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 10

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 11

Những hình ảnh ấn tượng tại ngày hội vẽ cơ thể

Người phụ nữ bị bỏng toàn thân làm giám khảo cuộc thi hoa hậu

Tối ngày 26/7 tại Resort Cypress Lakes, Hunter Valley, Úc đã diễn ra cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Úc. Cuộc thi năm nay rất được chú ý bởi một nhân tố đặc biệt, đó là nữ giám khảo Turia Pitt. 

Cô Turia Pitt từng gây chấn động nước Úc khi xuất hiện trên tạp chí Women''s Weekly của Úc số tháng 7 với gương mặt biến dạng hoàn toàn vì bỏng. Cô là nạn nhân của một tai nạn cháy rừng cách đây 3 năm và bị bỏng tới 64% cơ thể.

Xuất hiện trên Women''s Weekly, một ấn phẩm nổi tiếng chuyên về ngôi sao, cô Turia Pitt được xem là một ngoại lệ hiếm hoi và có khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời về nghị lực sống đối với công chúng. Sau khi gây ấn tượng trên tạp chí, cô Turia Pitt lại tiếp tục làm được một điều phi thường khác, đó là trở thành nữ giám khảo của một cuộc thi sắc đẹp. 

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Úc đã tìm được chủ nhân cho chiếc vương miện, đó là cô Courtney Thorpe nhưng người chinh phục tất thảy khán giả có mặt tại đây lại chính là nữ giám khảo Turia Pitt. Cô đem tới cuộc thi thông điệp về vẻ đẹp không chỉ nằm ở bên ngoài, mà nằm ở bên trong.

Các thí sinh tham dự chương trình cũng chia sẻ, sự có mặt của cô Turia Pitt đã khiến họ thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận về cuộc sống. 

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 12

Cô Turia và hoa hậu Thế giới người Úc

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 13

Cô Turia và các thí sinh tham sự cuộc thi

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 14

Cô xuất hiện trên tạp chí phụ nữ hàng đầu nước Úc hồi đầu tháng 7

Siêu mẫu Toni Garrn xinh đẹp bên Leo "bụng phệ" tại Ibiza

Sau khi quyên góp được 25 triệu đô la tại đêm gala từ thiện của mình, hôm 27/7, nam tài tử Leonardo DiCaprio đã cùng bạn gái là siêu mẫu Đức Toni Garrn tới đảo thiên đường Ibiza, Tây Ban Nha. 

Cặp tình nhân đã bị cánh săn ảnh ghi lại những hình ảnh quấn quít bên nhau trên chiếc du thuyền sang trọng. Trong khi siêu mẫu Đức Toni Garrn khoe cơ thể tuyệt đẹp với bikini đen hấp dẫn thì ngược lại Leonardo DiCaprio lại lộ rõ cơ thể xuống cấp, béo bệu và bụng phệ. 

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 15

Toni Garrn xinh đẹp với cơ thể săn chắc

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 16

40 người mẫu khỏa thân "toàn phần" để mặc áo vẽ - 17

Trong khi đó, người yêu nổi tiếng của siêu mẫu Đức lại lộ rõ vẻ già nua, bụng phệ