Giỏ hàng

5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách”

 Nhiều hoa hậu, á hậu nổi tiếng từng bị yêu cầu ăn mặc, khiêu vũ gợi cảm để “mua vui” cho đại gia.

Hoa hậu châu Á Lữ Tinh Tinh

Hôm qua, ngày 25.5, các trang tin Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin về một scandal ép hoa hậu “đi khách”, làm rúng động làng giải trí châu Á. Nạn nhân trong vụ việc này là Lữ Tinh Tinh, hoa hậu châu Á 2004 và 4 người đẹp khác, trong đó có 1 hoa hậu giấu danh tính.

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 1

Hoa hậu châu Á Lữ Tinh Tinh và 2 á hậu

Tinh Tinh cho biết cô từng bị Vương Chinh, giám đốc mới của đài truyền hình châu Á (ATV) điều đi tiếp khách, tham dự các cuộc rượu nhiều lần. Cô hoa hậu giấu tên còn khẳng định rất nhiều thương gia trong buổi hầu rượu còn thô lỗ hỏi giá “qua đêm” với họ, nhưng cô và Lữ Tinh Tinh đều từ chối.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu một “bóng hồng” trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu châu Á lên tiếng về tiêu cực này.

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 2

Hoa hậu châu Á Lữ Tinh Tinh

Hoa hậu châu Á Phùng Tuyết Băng

Trước Lữ Tinh Tinh, hoa hậu châu Á Phùng Tuyết Băng cũng từng bị ép tham gia những cuộc tiếp khách tương tự. Thậm chí, giám đốc Vương Chinh còn yêu cầu cô phải ăn mặc, khiêu vũ gợi cảm để “mua vui” cho các doanh nhân giàu có. Đây cũng là đối tác kinh doanh giúp Vương Chinh vực dậy công việc làm ăn đang ngày càng thất bát của ATV.

Thời điểm Phùng Tuyết Băng tuyên bố về việc bị lợi dụng, báo chí Hong Kong cũng “khui” ra việc các hoa hậu châu Á khác như Trương Gia Doanh (hoa hậu 2007), Hứa Doanh (hoa hậu 2009) và Vương Hân (hoa hậu 2010) đều từng kinh qua công việc không mấy đẹp đẽ này.

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 3

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 4

Hoa hậu châu Á Phùng Tuyết Băng

Á hậu châu Á Nhan Tử Phi

Không chỉ cô gái đoạt ngôi vị cao nhất mà cả các á hậu cũng không nằm ngoài quy luật tiếp khách. Á hậu châu Á 2008 Nhan Tử Phi là một trong số đó. Tử Phi từng khóc mà trả lời phỏng vấn rằng cô thường xuyên phải đi hầu rượu đến khi say mèm vào lúc đêm khuya.

Khi được hỏi cụ thể điều gì xảy ra trong những cuộc tiếp rượu, Tử Phi khẳng định nó quá kinh hoàng và cô không muốn kể lại vì luôn sợ hãi mỗi khi nhớ tới.

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 5

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 6

Á hậu Nhan Tử Phi

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương May Myat Noe

Năm 2014, vụ việc hoa hậu châu Á Thái Bình Dương May Myat Noe “cướp” vương miện, bỏ trốn về quê nhà Myanmar đã khiến truyền thông xôn xao. Tuy nhiên, ngay sau đó, nhan sắc 16 tuổi này đã tổ chức họp báo và cùng với đó, nhiều bí mật khủng khiếp về đơn vị tổ chức tại Hàn Quốc đã bị phanh phui.

Theo May Myat Noe, người đứng đầu ban tổ chức cuộc thi đã ép cô phải làm nhiều điều trái với nguyện vọng để đưa May vào làng giải trí Hàn Quốc. Cụ thể, những người trong ban tổ chức không chỉ yêu cầu May Myat Noe phải phẫu thuật, nâng ngực mà còn ép cô phải hầu rượu đại gia để… lấy kinh phí phát hành album nhạc sau này.

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 7

Hoa hậu May Myat Noe

Người mẫu Địch Bội Vân

Không chỉ các hoa hậu, á hậu mà cả người mẫu cũng không thoát khỏi vòng xoáy nghiệt ngã của làng giải trí. Chân dài kiêm diễn viên Hong Kong Địch Bội Vân là một trong số đó.

Cô khẳng định khi muốn bước vào làng điện ảnh, một ông trùm giải trí xứ Cảng thơm thường xuyên gạ gẫm cô đổi tình lấy vai. Địch Bội Văn cũng khẳng định cô không nổi lên được vì không chịu “mua vui” cho sếp tại các bữa tiệc.

 5 hoa hậu, chân dài châu Á từng bị ép “đi khách” - 8

Người mẫu Địch Bội Văn

 

Theo Thanh Trúc (Sina, Independent / Danviet.vn)