Giỏ hàng

5 hoa hậu xinh đẹp vướng vòng tù tội

 5 hoa hậu xinh đẹp phải đối mặt với bản án nghiêm khắc của pháp luật.

Hoa hậu Nevada 2006

Juliette Kimoto – Cựu Hoa hậu Nevada 2006 bị bắt vào năm 2011 sau khi bị phanh phui vụ lừa đảo hàng chục nghìn người dân Mỹ thông qua mạng internet với số tiền khổng lồ lên đến 30 triệu đô la (khoảng hơn 600 tỉ đồng).

Kimoto lập ra 4 công ty chuyên cung cấp các thông tin thiếu thực tế về chinh sách và dịch vụ của chính phủ Mỹ và quảng cáo các cách giảm cân thiếu khoa học. Nhiều khách hàng đã bị lừa và mất không ít tiền vào các dịch vụ của Kimoto.

Kimoto đăng quang Hoa hậu bang Nevada năm 2006. Cô được mô tả là một phụ nữ xinh đẹp, hiền dịu và có học thức. Chồng cô là ông Kyle Kimono bị tuyên án 29 năm tù giam vì lừa 300 ngàn người với số tiền lên tới 43 triệu đô la bằng hình thức điện thoại. Tuy nhiên tấm gương tù tội của người chồng đã không khiến Hoa hậu Nevada 2006 tỉnh ngộ và vẫn dấn thân vào con đường lừa đảo.

 5 hoa hậu xinh đẹp vướng vòng tù tội - 1

Hoa hậu Nevada 2006

Hoa hậu Tây Mỹ

Hoa hậu Tây Mỹ Laura Elena Zuniga Huizar đối mặt với pháp luật vì tội tàng trữ vũ khí trái phép và sử dụng ma túy. Sau khi bị điều tra, Laura Elena Zuniga Huizar đã bị ban tổ chức tước danh hiệu hoa hậu. 

 5 hoa hậu xinh đẹp vướng vòng tù tội - 2

Laura Elena Zuniga Huizar

 

Nữ hoàng cà phê Colombia

Nữ hoàng cà phê Colombia Angie Sanclemente Valencia vào tù vì tội cầm đầu đường dây buôn bán ma túy. Điều đáng nói là đường dây của cô quy tụ khá nhiều người mẫu khác.

Angie Valencia từng cặp bồ với một tên trùm buôn bán ma túy. Sau khi chia tay, Valencia nắm trong tay nhiều thông tin về các mối quan hệ kinh doanh của tên trùm này và lên kế hoạch tự tổ chức một đường dây buôn bán ma túy quy mô lớn.

Angie Valencia thường nhờ các nhà tuyển dụng tìm những người mẫu sẵn sàng tham gia vào đường dây của cô. Mỗi chuyến vận chuyển hàng, người mẫu nhận được khoảng 5 ngàn đô la, nhà môi giới được 2000 đô la cho mõi lần giới thiệu được một chân dài cho Valencia.

Vào tháng 10 năm 2009, sau 5 tháng chui lủi, cuối cùng Angie Valencia đã sa lưới pháp luật. 

 5 hoa hậu xinh đẹp vướng vòng tù tội - 3


Nữ hoàng cà phê Colombia Angie Sanclemente Valencia 

 

Hoa hậu Honduras 2009

Hoa hậu Honduras 2009 bị bắt vào năm 2011 do liên quan trực tiếp tới một phi vụ rửa tiền xuyên quốc gia. Người đẹp bị tóm gọn khi mang một số tiền lớn, hầu hết là euro và bảng Anh khi đang cố tìm cách từ Nicaragua vào biên giới Honduras. Cô khai với cảnh sát số tiền lớn này đều do cô kiếm được bằng nghề người mẫu tại châu Âu.

 

 

 

Hoa hậu Honduras

Hoa hậu Oregon

Hoa hậu tuổi teen bang Oregon 2009 là cô Jame Lynn France bị cảnh sát bắt giữ vào hôm 21/11 tại một nhà nghỉ ở Salem, Massachusetts, Mỹ với tội danh tàng trữ nhiều loại chất gây nghiện. Trong đó có Methamphetamine (Ma túy đá), Heroin và Suboxene (một loại thuốc giảm đau được kê theo toa có chứa chất gây nghiện). Đây là lần thứ 2 Jame Lynn France bị cảnh sát "sờ gáy" trong năm 2014. Trước đó cô còn từng bị bắt vì gây tai nạn giao thông. Jame Lynn còn bị tình nghi tham gia đường dây buôn ma tuý..

 

 5 hoa hậu xinh đẹp vướng vòng tù tội - 4

Hoa hậu Oregon