Giỏ hàng

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở

 Màu sắc rực rỡ thì gây ấn tượng thật đấy nhưng chưa chắc đã là ấn tượng tốt, vì không phải ai cũng thích sự nổi bật một cách thái quá.

Thời trang công sở luôn là một đề tài gây nhiều tranh cãi. Mặc sao cho đẹp, chuyên nghiệp mà vẫn tạo cảm giác trẻ trung, nữ tính? Đó luôn là điều các chị em băn khoăn.

Dưới đây là 7 bí quyết nhỏ giúp bạn gái đẹp hơn và tạo thiện cảm mỗi ngày tới văn phòng:

1. Quần áo phẳng phiu nhất có thể

Một bộ quần áo phẳng phiu luôn cần thiết ở bất cứ đâu. Nhưng ở nơi công sở, điều đó đặc biệt được coi trọng vì bạn nên nhớ mình đang việc giữa một tập thể và luôn có những ánh mắt đánh giá bạn thông qua bộ đồ bạn mặc. Lời khuyên cho bạn là nếu không đủ thời gian là ủi trang phục, hãy chọn mua những chất liệu ít nhàu nhĩ.

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở - 1

Quần áo phẳng phiu khiến bạn trông lịch sự và chuyên nghiệp

2. Màu pastel luôn dễ ưa hơn màu “chói”

Màu sắc rực rỡ thì gây ấn tượng thật đấy nhưng chưa chắc đã là ấn tượng tốt, vì không phải ai cũng thích sự nổi bật một cách thái quá. Bạn có thể để dành những bộ quần áo như vậy cho một buổi dạo phố hay tiệc tùng. Còn khi tới văn phòng, hãy kiềm chế tình yêu với màu sắc bằng những màu nhã nhặn như pastel.

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở - 2

Ưu tiên những gam màu nền nã

3. Áo sơ mi kín cổ lúc nào cũng đẹp

Những chiếc áo sơ mi cổ đức, cổ tàu hay cổ sen sẽ trở nên đẹp và đứng dáng hơn khi bạn cài tới tận chiếc cúc cuối cùng. Điều này không hẳn liên quan tới sự kín đáo, bởi bỏ một, hai chiếc cúc trên cổ cũng chẳng hở hang gì cả. Nhưng khi trông vào hình ảnh của mình trong gương, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở - 3

Đóng kín cổ của chiếc áo sơ mi đang mặc sẽ tạo ra sự khác biệt

4. Blazer tạo phong thái chuyên nghiệp

Dù bạn mặc váy liền hay áo cùng chân váy rời, việc khoác thêm một chiếc áo blazer luôn khiến bạn trở nên lịch sự, chuyên nghiệp và rõ là tạo thiện cảm hơn đối với sếp, đồng nghiệp cũng như đối tác.

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở - 4

Blazer khiến mọi thứ bạn mặc trông thanh lịch hơn hẳn

5. Luôn mặc nội y không đường may

Những bộ đồ nội y không lộ đường may và đặc biệt là có màu da (nude) sẽ không bao giờ khiến bạn bị khó xử ở nơi công sở. Để trông chỉn chu nhất có thể, hãy luôn chuẩn bị sẵn đồ lót dạng này cho một ngày đi làm hoàn hảo.

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở - 5

Nội y màu nude không đường may luôn cần thiết cho những bộ đồ dễ gây sự cố thế này

6. Buộc tóc đuôi ngựa

Một mái tóc được buộc gọn gàng sẽ khiến bạn trông năng động hơn là kiểu tóc dài để xõa. Hãy chọn cho mình kiểu tóc đuôi ngựa thấp hoặc cao, tùy vào sở thích nhưng chắc chắn, hai kiểu tóc này luôn phù hợp với mọi phong cách thời trang bạn lựa chọn.

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở - 6

Buộc tóc đuôi ngựa khiến bạn thêm trẻ trung mà vẫn lịch sự

7. Không thể thiếu đồng hồ

Nhiều hơn chức năng xem giờ, một chiếc đồng hồ dây da cổ điển hoặc dây kim loại bản to, mặt to kiểu thịnh hành sẽ tạo ra vẻ thanh lịch pha chút cá tính cho bạn gái khi tới công sở.

7 cách ăn vận tạo thiện cảm nơi công sở - 7

Hoàn thiện hình ảnh với một chiếc đồng hồ đeo tay